Nghệ sĩ Công Lý: "Những người phụ nữ từng gắn bó với tôi đều cư xử rất có văn hóa, lịch thiệp"

An Nguyên  - Thứ sáu, 23/08/2019, 06:00 AM
Mối quan hệ của Công Lý và những người vợ cũ rất tốt đẹp. Họ coi nhau là bạn bè, ứng xử văn minh để cùng nhau nuôi dạy con cái khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ Công Lý được nhiều người biết đến qua nhiều tiểu phẩm hài, kịch, phim truyền hình… Thế nhưng, khác với những thành công đã gặt hái được trong sự nghiệp, cuộc đời tư của nghệ sĩ Công Lý khá trắc trở.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu tiên và MC Thảo Vân thì Công Lý sống chung với một người phụ nữ xinh đẹp làm việc ở ngân hàng nhưng không tổ chức đám cưới. Thế nhưng cuộc tình đó cũng chỉ kéo dài được 5 năm. Hiện tại, Công Lý đang hạnh phúc với bạn gái kém 15 tuổi.

Vợ cũ, bạn gái mới, con chung con riêng của nghệ sĩ Công Lý hòa thuận, thân thiết

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là đời tư tưởng chừng rất phức tạp nhưng mối quan hệ của Công Lý và những người cũ đều rất tốt đẹp. Họ coi nhau là bạn bè, ứng xử văn minh để cùng nhau nuôi dạy con cái. Hai con của Công Lý cũng khá thân thiết với nhau.

Công chúng thường xuyên bắt gặp hình ảnh gia đình Công Lý đông đúc có vợ cũ, bạn gái mới, con chung, con riêng cùng nhau tổ chức một bữa tiệc ấm áp.

Empty

Hình ảnh sinh nhật ấm áp con gái đầu của Công Lý

Mới đây, Công Lý chia sẻ loạt ảnh tiệc mừng sinh nhật tuổi mới của con gái đầu lòng - bé Thục Anh. Bữa tiệc có sự góp mặt của bé Tít (con trai chung của Công Lý và Thảo Vân), người vợ đầu tiên Thục Khuê, bạn gái Ngọc Hà và nữ diễn viên Thu Trang.

Chia sẻ về con trai, Công Lý cho biết: "Nó tặng sinh nhật chị nó xong lại phải đèo bố bằng xe điện dưới hầm lên. Khổ thân lại về để học bài".

Empty

 Hai con của Công Lý vui vẻ bên nhau

Trước đó, Thảo Vân cũng chia sẻ, cô và Công Lý chia tay 10 năm nay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết. Hai người thường gặp gỡ, trao đổi về việc chăm sóc con trai - bé Tít. Thảo Vân và Ngọc Hà cũng hay hỏi han, quan tâm nhau trên Facebook. Thỉnh thoảng, cả ba người đi chơi cùng bé Tít, bé Kiến (con gái của Công Lý với người vợ đầu).

Empty

Họ thường có những bữa ăn ấm áp như thế này

Hai vợ cũ của Công Lý được bố chồng cũ thương như con đẻ

Không chỉ được lòng vợ cũ, bạn gái mới, những người phụ nữ từng đi qua cuộc đời nghệ sĩ Công Lý còn được nhà chồng yêu thương như con đẻ. Trong talkshow "Ông bà tôi", bố của nghệ sỹ Công Lý - ông Nguyễn Công Vị tâm sự, dù đã ly hôn nhưng với gia đình chồng cũ, mẹ bé Kiến (vợ đầu tiên của Công Lý) vẫn rất quan tâm đến sở thích của bố mẹ chồng cũ.

Empty

Người vợ đầu của nghệ sĩ Công Lý

Bố của nghệ sĩ Công Lý cho biết: "Tôi hay thích những quyển thơ. Chính mẹ Thục Anh hay gửi cho tôi những tập thơ mà tôi rất thích. Những ngày gần đây tôi vẫn đọc lại".

Tháng 1/2017, khi tham gia talkshow "Cháu ơi, cháu à" trên VTV3, bố nghệ sỹ Công Lý cũng chia sẻ với con trai Thảo Vân về cô:  "Ông thương mẹ cháu lắm cho đến bây giờ nhắc đến ông vẫn rất thương mẹ cháu. Mẹ cháu là một người rất tốt cho nên ông coi mẹ cháu như con đẻ, con gái chứ không phải con dâu. Ông tin rằng mẹ cháu cũng hiểu lòng ông".

Empty

MC Thảo Vân thân thiết với gia đình Công Lý dù đã ly hôn

Khi lắng nghe những tâm sự của bố chồng cũ, phản ứng của Thảo Vân đã khiến cho nhiều người vừa thương vừa quý. Chỉ với một dòng chữ giản đơn: "Bố! Bố mẹ vẫn luôn là bố mẹ của con mà", Thảo Vân đã thể hiện đầy đủ những tình cảm chất chứa ở trong ấy.

Ở tuổi 46, Công Lý hiện đã có bạn gái nhưng chưa về chung một nhà. Anh tự thấy chưa bao giờ bị chi phối bởi những tâm lý nặng nề về 3 lần hôn nhân tan vỡ. "Vì những người phụ nữ từng gắn bó với tôi đều có cách cư xử rất có văn hóa, lịch thiệp. Hai người vợ trước và hai đứa con, họ đối với tôi đều rất vui vẻ….

Empty

Công Lý và bạn gái kém tuổi

Sau tất cả, chúng tôi vẫn có thể ngồi cùng nhau ăn uống với các con, rất vui vẻ. Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy ấm lòng và không bị nặng nề những câu chuyện của quá khứ. Sự nghiệp thỏa mãn, cuộc sống nếu có thế này, thế kia, âu cũng là số phận của mỗi người" – nghệ sĩ Công Lý từng chia sẻ.

=> Nghệ sĩ Trọng Trinh: Sự nghiệp vẻ vang nhưng hôn nhân trắc trở, tuổi 50 mới được viên mãn

Xem thêm video: Cô gái đưa ra loạt yêu cầu mới bấm nút hẹn hò

Bình luận