Nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng phủ nhận chuyện đánh đập, bạo hành vợ cũ Lê Giang

Phương Phương (T/h)  - Thứ tư, 06/12/2017, 18:37 PM
Trước những chia sẻ của Lê Giang trên sóng truyền hình về việc bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, bạo hành, mới đây nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng.

Lê Giang "tố" chồng cũ bạo hành

Mới đây trong chương trình Sau ánh hào quang, nghệ sỹ hài Lê Giang đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cùng nghệ sỹ Duy Phương khiến khan giả hết sức bất ngờ.

Theo Lê Giang, quãng thời gian chung sống cùng Duy Phương cô thường bị chồng cũ đánh đập, bạo hành. Lê Giang kể, cuộc sống hôn nhân như địa ngục kể từ chồng cô “sa cơ”, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn. Chính vì bị chồng đánh đập mà Lê Giang từng phải uống thuốc ngủ tự tử.

le-giang-1

Lê Giang chia sẻ về cuộc hôn nhân cùng Duy Phương trong chương trình Sau ánh hào quang

Không chịu nổi cảnh này, Lê Giang đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu cùng Duy Phương. Gia đình tan nát, Lê Giang nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ vì không đủ khả năng lo cho con.

Duy Phương lên tiếng sau khi vợ cũ Lê Giang tố bạo hành

Tuy nhiên, mới đây nhất, trước những chia sẻ của vợ cũ trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng phủ nhận.

Theo đó, nam diễn viên hài rất đau lòng khi vợ cũ không nhắc lại những chuyện tốt đẹp mà mình đã làm, đã hy sinh vì cô mà chỉ nói về những điều không hay.

le-giang-2

Nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng sau chia sẻ của vợ cũ

-> Bắt khẩn cấp nghi can giết người rồi chôn xác dưới nền nhà

Duy Phương cũng khẳng định mình đã cố gắng níu kéo, mong vợ nghĩ lại đừng bỏ đi vì con nhưng Lê Giang vẫn quyết định ly dị, bỏ đi và một mình anh phải nuôi 2 con là Duy Phước và Lê Lộc từ nhỏ.

Nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ: “Tôi là con người chứ đâu phải súc vật mà đánh đập vợ con, xô ngã, ném xuống cầu thang..."

Cũng theo nam nghệ sĩ, vào thời điểm cha Lê Giang qua đời, ông đã phải bán đi cây đàn yêu quý của mình để giúp Lê Giang lo hậu sự cho cha.

le-giang-3

Lê Giang, Duy Phương và hai con Duy Phước, Lê Lộc chụp chung trên sân khấu Sao nối ngôi hồi tháng 9.2016

Sau khi chương trình phát sóng, hai người con của Lê Giang - Duy Phương là Duy Phước, Lê Lộc cũng lên tiếng trên trang cá nhân, hy vọng mọi người đừng ghét bỏ, ném đá cha của họ bởi tất cả đều đã là quá khứ rồi, hiện tại ông cũng sống không sung sướng.

Cũng vì những chia sẻ của vợ cũ mà cuộc sống hiện tại của nam danh hài Duy Phương bị xáo trộn. Ông cho biết, công việc kinh doanh của mình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng trầm trọng.

Video: Ca sĩ Thu Thủy đẫm lễ chia sẻ về mối tình 17 năm cùng chồng cũ

Bình luận