Nghệ sĩ Duy Phương nhập viện vì kiệt sức sau ồn ào với vợ cũ Lê Giang

Phương Phương (T/h)  - Thứ hai, 11/12/2017, 11:22 AM
Sau ồn ào với vợ cũ Lê Giang, nghệ sĩ Duy Phương đã kiệt sức, bất ngờ cảm thấy mắt mờ, tai ù, được hai con đưa tới bệnh viện.

Nghệ sĩ Duy Phương nhập viện vì kiệt sức sau ồn ào với vợ cũ Lê Giang

Những ngày gần đây, câu chuyện về Lê Giang – Duy Phương vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người. Sau những chia sẻ về chuyện bạo hành, đánh đập được Lê Giang kể trong tập 10 chương trình Sau ánh hào quang, những lùm xùm quanh vụ việc này càng được công chúng để ý.

Sau khi vợ cũ Lê Giang kể về cuộc sống hôn nhân bị Duy Phương bạo hành, đánh đập, nam danh hài đã chịu nhiều chỉ trích, áp lực.

Duy Phương sau đó đã lên tiếng phản ứng, phủ nhận những thông tin Lê Giang chia sẻ. Nam nghệ sĩ cũng vô cùng bức xúc khi ê – kíp sản xuất đưa tin một chiều làm ảnh hưởng tới danh dự của ông. Thậm chí, ông còn muốn làm việc với luật sư để khởi kiện chương trình.

duy-phuong

Nghệ sĩ Duy Phương từng bật khóc khi nói về lùm xùm với vợ cũ Lê Giang

-> Vợ đầu danh hài Duy Phương nói gì về scandal của chồng cũ và Lê Giang?

Có lẽ trước những lùm xùm cùng vợ cũ mà Duy Phương đã gặp trục trặc về sức khỏe. Theo đó, tối ngày 8/12 nam danh hài đã phải nhập viện Chợ Rẫy trong tình trạng sức khỏe yếu.

Nghệ sĩ cho biết, sau khi tiếp khách tại quán nhậu của mình, tới 21h ông cảm thấy kiệt sức, mắt mờ đi và tai ù đặc. Hai con là Lê Lộc, Duy Phước sau đó đã đưa ông tới bệnh viện.

Tại bệnh viện, nghệ sĩ Duy Phương đã được các bác sĩ khám và truyền nước để hồi phục sức lực. Nam nghệ sĩ đề nghị được về nhà mặc dù các bác sĩ khuyên nên nằm lại viện để tiếp tục theo dõi.

Nam nghệ sĩ cho biết, những ngày vừa qua ông đã quá mệt mỏi, đêm không ngủ được, khóc nhiều nên thần kinh căng thẳng. “Chưa khi nào tôi rơi vào tình trạng sức khỏe tệ như bây giờ", nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ.

Liên quan đến sự việc này, hiện talk show Sau ánh hào quang đã gỡ bỏ tập có Lê Giang làm khách mời khỏi trang YouTube chính thức của mình theo chỉ thị của HTV. Sở văn hóa cũng đang xem xét chương trình này.

 

Video: Nhiều người sẽ từ bỏ ý định ăn nhà hàng khi xem video này

Bình luận