Nghệ sĩ hài Xuân Bắc dạy trẻ con cách tiêu tiền

An Khê  - Thứ sáu, 18/08/2017, 22:49 PM
Lần đâu tiên Nghệ sĩ hài Xuân Bắc xuất hiện trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia với vai trò MC cho chương trình "Heo đất – Những bài học tài chính đầu tiên".

“Heo đất” là chương trình dành cho trẻ em ở độ tuổi 6 – 12, giúp các em giải đáp  nhiều thắc mắc rất thực tế như: mấy tuổi thì nên có tiền tiêu vặt, phân chia và dùng tiền như thế nào, tiết kiệm tiền sao cho đúng cách...

VTV 7 (2)

Diễn viên Xuân Bắc luôn là gương mặt được khán giả nhí yêu thích và đón đợi

Mỗi chương trình sẽ có sự tham gia của 3 khách mời nhí. Các em sẽ phải trải qua hai thử thách. Phần một là những câu hỏi nhanh để kiểm tra mức độ hiểu biết của các em về vấn đề dùng tiền. Và phần 2 là một trò chơi nhỏ liên quan tới tài chính. Kết thúc chương trình các em sẽ đúc rút là được một số nguyên tác, kinh nghiệm quản lý tiền cho riêng mình.

VTV 7 (1)

 

Với sự thông minh và hài hước của MC Xuân Bắc, chương trình đem đến cho khán giả những thông tin hữu ích về việc dạy con cách sử dụng tiền và nhiều phút giây sảng khoái bên gia đình.

VTV 7 (3)

VTV7 là kênh truyền hình giáo dục quốc gia với nhiều chương trình hấp dẫn và bổ ích không chỉ với học sinh

Series 12 tập "Heo đất" với các chủ đề thú vị: Tiền là gì, Kiếm tiền, Chi tiêu, Tiết kiệm, Đam mê nghề nghiệp... sẽ được phát sóng trên kênh VTV7 lúc 15g15 và 19g15 chủ nhật hàng tuần.

Bình luận