Nghệ sĩ Hồng Vân xúc động trước quà 8/3 của con trai

Thứ hai, 06/03/2017, 21:51 PM
Nghệ sĩ Hồng Vân đã bật khóc vì xúc động trước món quà của con trai Trê Phi, hiện đang là du học ngành Đạo diễn tại Mỹ.

Nghệ sĩ Hồng Vân xúc động trước quà 8/3 của con trai

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, tập 10 của chương trình Hát cùng mẹ yêu sẽ có chủ đề Quà tặng mẹ. Trong tập này, các bà mẹ không tham gia biểu diễn, mà chỉ thưởng thức những tiết mục do các con trai thể hiện.

 nghe-si-hong-van-xuc-dong-truoc-qua-83-cua-con-trai--giadinhvietnam.com 1

Mẹ con nghệ sĩ Hồng Vân

Trê Phi - con trai NSND Hồng Vân - chia sẻ, trước đây anh hay "trách yêu" mẹ rằng mẹ xem mình là đứa con trai "vô hình", vì mọi người chỉ biết nữ nghệ sĩ có hai con gái Xí Ngầu và Bí Ngô. Khi nghe Trê Phi - hiện du học tại Mỹ - bày tỏ mong muốn cùng mẹ tham gia gameshow này, dù rất bận rộn, NSND Hồng Vân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng con tập luyện.

NSND Hồng Vân nói vui, việc chị tham gia chương trình với Trê Phi là để khán giả biết ngoài 2 cô con gái Xí Ngầu và Bí Ngô, chị còn có một người con trai đó là Trê Phi – đang học ngành Đạo diễn tại Mỹ.

“Tôi cũng chưa từng biết là con trai mình có giọng hát hay khi vô tình xem được một video clip của con trên mạng. Điều đó càng khiến tôi tự tin hơn khi tham gia chương trình để hát cùng với con”, NSND Hồng Vân chia sẻ.

Trê Phi đang du học ngành Đạo diễn, nên đã cất công thực hiện một video kể về một ngày làm việc của mẹ và gửi những lời yêu thương của các thành viên trong gia đình đến mẹ. Trong khi đó, NSND Hồng Vân cứ thấy con trai "tò tò" đi theo hỏi mẹ thích quà gì, nên chị nói đại là thích hột xoàn, xem con có mua được không. Đến khi biết món quà con tặng là video này, nữ nghệ sĩ đã nghẹn ngào đến bật khóc. 

Video: Nghệ sĩ Hồng Vân xúc động trước quà 8/3 của con trai

(Nguồn Video: Youtube)

Giám khảo "Ai sẽ thành sao" rớt nước mắt vì thí sinh hát tặng người yêu đã mất

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận