Nghệ sĩ Vân Dung vào vai Táo xã hội trong Táo quân 2019

PV (t/h)  - Thứ sáu, 25/01/2019, 10:36 AM

Mới đây, trong clip trò chuyện cùng người hâm mộ, nghệ sĩ Vân Dung bật mí về Táo quân 2019 và cho biết, năm nay cô sẽ vào vai Táo Xã hội.

"Táo Xã hội là tất cả những gì liên quan đến anh sinh xã hội ví dụ như: mạng xã hội, đạo đức xã hội, ứng xử trong xã hội…

Năm nay có nhiều cái mới, sẽ có những màn cực kì ấn tượng và có những nhân tố mới nhưng đó là bí mật nên Dung không thể tiết lộ được với mọi người’’ - Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ.

Theo Tiền Phong, cho đến thời điểm này, kịch bản Táo quân 2019 vẫn được các nghệ sĩ giữ bí mật tới phút chót. Ngoài bộ ba Ngọc Hoàng- Nam Tào- Bắc Đẩu do các nghệ sĩ Quốc Khánh- Xuân Bắc- Công Lý đảm nhận thì khán giả tuyệt nhiên không hề biết Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng… sẽ vào vai Táo nào.

Vandung_1

Nghệ sĩ Vân Dung

Những sự kiện, scandal giải trí sẽ lên sóng trong Táo quân 2019 như vụ người đẹp, MC bán dâm giá 25.000 USD; cơn sốt phim "Quỳnh búp bê"…

Ngoài ra, rất có thể, Táo quân 2019 sẽ vinh danh thầy trò HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam vì những thành công họ đạt được trong năm vừa qua.  

Chương trình Táo quân 2019 sẽ có buổi tổng duyệt vào tối 25/1, lịch ghi hình trực tiếp diễn ra trong hai ngày 26-27/1.

-> Xuân Bắc “dùng quan hệ” để mời Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo Quân 2019?

Bình luận