Nghệ sĩ Việt bị tung tin "bay lắc": Nếu không đúng phải làm tới như Trấn Thành

Mộc Lan  - Thứ tư, 03/06/2020, 09:15 AM
Không đúng sự thật, cần giải quyết nhanh gọn, triệt để như Trấn Thành để không còn sự việc tương tự xảy ra.

Trấn Thành làm quyết liệt vụ bị đồn “bay lắc”

Việc nghệ sĩ Việt có tin đồn sử dụng chất cấm không còn điều lạ lẫm trong showbiz. Cứ một thời gian lại có hình ảnh hay tin đồn nghệ sĩ đi bar, dùng chất cấm hay nhiều tin đồn thất thiệt khác.

Mới đây, Trấn Thành cũng là một trong những nghệ sĩ có tin đồn “bay lắc” và sử dụng chất cấm. Thông tin đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và công việc vì thế Trấn Thành đã quyết làm đến cùng.

anh-chup-man-hinh-2020-05-30-luc-014753-15907781339351195997876-0721

Trấn Thành phủ nhận và khẳng định sẽ làm tới cùng

Đầu tiên, Trấn Thành công khai trên trang cá nhân khẳng định bản thân không đúng với tin đồn. Sau đó, anh treo thưởng 5 triệu đồng cho người cung cấp địa chỉ người đã tung tin sai về anh trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, Trấn Thành cùng luật sư của mình đến tận nhà người tung tin đồn để “ba mặt một lời”, nói cho ra nhẽ.

Empty

Trấn Thành đến tận nhà người tung tin đồn

Trong video ghi lại, Trấn Thành nói với người tung tin thất thiệt: "Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện tự dàn dựng này lên trang cá nhân.

Khi tụi em làm, tôi chắc rằng tụi em đã không nghĩ đến hậu quả. Chỉ vì một vài dòng đùa giỡn mà tôi đã phải tìm mọi cách để báo cáo, xác nhận sự thật với từng đối tác về việc này dù mỗi ngày chỉ ngủ có 2-3 tiếng. Thậm chí một vài hợp đồng quảng cáo đành phải bỏ dở vì những tin đồn này. Thiệt hại tôi phải chịu là rất lớn. Buồn cười nhất là tôi và em chẳng liên quan gì với nhau, tôi không thể hiểu nổi tại sao em lại làm vậy".

Empty
Empty

 Nhiều nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ

Cuối cùng, dù cả 2 cô gái đều tỏ vẻ rất hối lỗi song Trấn thành cho rằng không muốn đôi co nhiều và việc khởi kiện sẽ nhường lại cho luật sư xử lý. Ông xã Hari Won cũng khẳng định những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh đã gặp phải. "Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm".

Trước động thái quyết liệt của Trấn Thành, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz như Hari Won, BB Trần, Hải Triều, Jun Phạm.... đều đồng loạt đứng về phía anh. Trên mạng xã hội, tất cả đều để lại lời động viên, ủng hộ quyết định của nam MC, nếu không phải sự thật, cần làm đến cùng, quyết liệt và triệt để để sau này không còn vụ việc tương tự xảy ra.

 => Diễn viên Anh Đức: Từng thi Công an nhưng theo Trấn Thành vào nghiệp diễn

 Xem thêm video: Chi Dân - Linh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp hẹn hò

Bình luận