Nghệ sĩ Việt “chịu” công khai “nửa kia” vào đầu năm mới

Phương Lê  - Thứ ba, 16/02/2021, 06:00 AM
Từng giấu không chút “tăm hơi”, nhưng những ngày đầu năm mới 2021, các nghệ sĩ Việt đã “chịu” công khai “nửa kia” của mình.

Ngô Thanh Vân

Thời gian qua, dân tình "đứng ngồi không yên" vì Ngô Thanh Vân và Huy Trần liên tục có những bằng chứng hẹn hò. Đặc biệt, "nam thần" Người Ấy Là Ai còn mới đây xuất hiện trong loạt ảnh ăn Tết tại quê nhà Trà Vinh của Ngô Thanh Vân khi chụp ảnh cùng gia đình của "đả nữ", kèm theo dòng chia sẻ: "Tết đầu tiên bên nhau, Tết quê người yêu!".

Empty
Empty

Mới đây, khán giả hâm mộ lại tiếp tục bất ngờ khi loạt ảnh bạn bè thân thiết của Ngô Thanh Vân đăng tải khi đến nhà nữ diễn viên chơi tiếp tục có sự xuất hiện của Huy Trần, điều đặc biệt, "nam thần" từng được Hương Giang chọn còn đích thân vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho bạn bè "đả nữ" dùng tiệc.

Empty

Trong những hình ảnh khác, Ngô Thanh Vân còn đứng cạnh và nhẹ nhàng tựa đầu vào vai Huy Trần. Dù không chính thức lên tiếng nhưng những hình ảnh này được cho là lời công khai của cả hai với công chúng.

Cao Thái Hà

Nhân dịp Valentine, Cao Thái Hà đăng ảnh tình tứ với người đàn ông giấu mặt và chia sẻ cảm xúc: "Chính thức vượt qua gia đoạn tìm hiểu và xác định anh là người em muốn ở bên cạnh và già đi cùng anh. Happy Valentine". Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên cho biết cô đăng ảnh để kỷ niệm lễ tình nhân đầu tiên hai người ở bên nhau.

Empty

Anh Đức

Bao năm qua, các nghệ sĩ khá lo lắng cho chuyện tình cảm của Anh Đức. Thậm chí, họ nhiệt tình đến mức rao bán anh khắp mọi nơi từ hậu trường ra đến sân khấu. Đặc biệt, Trấn Thành còn có cả câu nói "cửa miệng" như: "Bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức".

Empty

Mới đây, diễn viên Anh Đức đã chính thức chia sẻ hình ảnh người yêu và khéo léo dùng khẩu trang che cận cảnh gương mặt đối phương. Bên cạnh đó, dòng trạng thái của nghệ sĩ còn khiến các fan "rụng tim": "Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này".

Empty

Vĩnh Thụy

Trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy đăng ảnh chụp chung với cô gái giấu mặt. "Happy Valentine Cá mập", anh chú thích ảnh. Người hâm mộ đoán Cá mập là biệt danh của bạn gái nam diễn viên. Trong bài phỏng vấn với Zing, Vĩnh Thụy chia sẻ quan điểm giữ kín chuyện riêng tư: "Tôi không còn muốn nhắc đến chuyện tình cảm, sợ bị phiền phức, ồn ào".

Empty

 => Thanh Thảo: "Chồng lo lắng khi tôi đưa hai con về nước đón Tết"

Bình luận