Nghệ sĩ Xuân Hinh, Hồng Vân góp mặt trong hài Tết "Homestay thời Cô Vi"

P.V  - Thứ hai, 01/02/2021, 15:19 PM
Bộ phim hài "Homestay thời Cô Vi" ra mắt đúng vào dịp Tết Nguyên đán 2021 với sự góp mặt của hai nghệ sĩ Xuân Hinh, Hồng Vân....

Dịch bệnh COVID-19 thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới xã hội và làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người. Với mong muốn mang đến một tiếng cười nhẹ nhàng, vui vẻ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc cùng các cộng sự đã quyết định thực hiện bộ phim hài Tết mang tên "Homestay thời Cô Vi".

Hai-tet02 (1)

Nghệ sĩ Xuân Hinh, Hồng Vân góp mặt trong hài Tết "Homestay thời Cô Vi" của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của cặp vợ chồng chủ một Homestay (do NSƯT Xuân Hinh và NSND Hồng Vân đóng) gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đúng lúc mọi thứ đang bế tắc thì có một đôi nam nữ đến thuê homestay để ở. Từ đây những tình huống "dở khóc, dở cười" bắt đầu phát sinh do cặp "sugar baby" (Mai Thỏ đóng) và "sugar daddy" đến thuê mang lại.

Đó là tình huống trong quá trình sinh sống, ông chủ homestay mê mẩn "sugar baby" khiến bà chủ ghen tuông hay màn "đánh ghen nhầm" vợ của "sugar daddy" với bà chủ....

Nói về việc NSƯT Xuân Hinh và NSND Hồng Vân góp mặt trong phim hài Tết của mình, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc cho biết anh rất may mắn vì được hai nghệ sĩ nổi tiếng của hai miền Nam - Bắc nhận lời bởi thời điểm phim khởi quay cả hai nghệ sĩ đang rất bận rộn với lịch diễn dày đặc.

Hai-tet02 (3)

Bộ phim hài Tết mang tên "Homestay thời Cô Vi" hi vọng sẽ đem lại  những tiếng cười vui nhộn trong những ngày Tết đến xuân về.

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc chia sẻ, bộ phim hài Tết "Homestay thời Cô Vi" bám sát những diễn biến thực tế của xã hội khi đại dịch COVID - 19 hoành hành nên đoàn làm phim hi vọng sẽ đem lại những tiếng cười vui nhộn nhưng vẫn đầy tính nhân văn trong dịp Tết đến Xuân về.

Bộ phim tiếp tục là sự khẳng định tài năng, tên tuổi của Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc trong lĩnh vực phim hài. Anh được biết đến là đạo diễn, đồng đạo diễn, phó đạo diễn của hàng loạt tác phẩm phim nổi tiếng như “Sang sông” (Huy chương vàng tại Liên hoa phim truyền hình toàn quốc năm 2000), “Cảnh sát hình sự” năm 2000; “Bản lĩnh người đẹp” năm 2004; phim tài liệu về vấn nạn HIV “Chung một mái nhà” năm 2007 (công chiếu tại Mỹ); phim ngắn “Khát Vọng” năm 2012 (tham dự liên hoan phim tại Hàn Quốc).

Hai-tet01

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong  phim hài Tết "Homestay thời Cô Vi".

Gần đây nhất là series phim sitcom "Gia đình Online" có độ dài 48 tập hay những bộ hài tết đình đám, gây được tiếng vang “Mèo nào cắn mỉu nào”, “Mèo nào cắn mỉu nào 2”; “Thông gia đón Tết”; “Trung tâm vui vẻ”; “Vợ ơi! Em đây rồi”; “Ngoan lại không có quà” phần 1; "Ngoan lại không có quà" phần 2 đều ghi dấu ấn riêng của Phạm Nguyên Bắc.

Dự kiến "Homestay thời Cô Vi" sẽ được phát sóng vào ngày 2/2/2021 trên truyền hình MyTV và kênh Youtube của nghệ sĩ hài Xuân Hinh.

Bình luận