Nghệ sỹ Thành Lộc thì thầm điều gì lúc mẹ hấp hối?

An Nguyên  - Thứ năm, 16/05/2019, 19:00 PM
Nghệ sĩ Thành Lộc đã giấu tất cả bạn bè, vẫn diễn nốt vai của mình khi nghe tin mẹ mất khiến nhiều người xúc động.

Mẹ nghệ sĩ Bạch Long, Thành Lộc qua đời

Mẹ nghệ sĩ Bạch Long, nghệ sĩ Thành Lộc- nghệ nhân hát bội Nguyễn Thị Huỳnh Mai qua đời vào ngày 13/5, hưởng thọ 90 tuổi.

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Bạch Long - anh trai nghệ sĩ Thành Lộc cho biết mẹ anh qua đời vì bệnh già, gia đình đã chuẩn bị tinh thần từ trước.

Nghệ sĩ Bạch Long kể chuyện nghệ sĩ Thành Lộc tỉnh bơ khi mẹ qua đời (Nguồn: Vietnamnet)

Nghệ sĩ Bạch Long cũng chia sẻ, vì muốn giấu kín chuyện mẹ qua đời với đồng nghiệp và bạn bè nên khi biết tin mẹ qua đời, nghệ sĩ Thành Lộc vẫn tỉnh bơ để tiếp tục vai diễn của mình.

Rút kinh nghiệm từ đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ và Lê Bình có một số khán giả lợi dụng đến làm rần rần. Thứ nhất là gia đình muốn đám tang yên tĩnh, không muốn um sùm ra, anh em đồng nghiệp nào biết đến thì quý mà không thì cũng không sao cả. Bớt nghệ sĩ đến thì cũng đỡ được khán giả đến nhiều, tránh làm phiền bà con lối xóm” – Nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ với Vietnamnet.

Trước đó, chia sẻ sau khi mẹ mất, nghệ sĩ Thành Lộc cũng nghẹn ngào cho biết, mẹ anh luôn là người chăm từng miếng ăn, giấc ngủ cho con trai. Dù sau này do sức khỏe yếu, bà phải nằm một chỗ nhưng vẫn luôn hỏi han, lo lắng cho nam diễn viên.

roi-nuoc-mat-truoc-tam-su-cua-thanh-loc-ve-nguoi-me-vua-qua-doi-7

Nghệ sĩ Thành Lộc và mẹ

"Khoảng thời gian mẹ còn khỏe thì mẹ là người chăm miếng ăn, giấc ngủ cho tôi. Cho đến khi bà không thể nấu ăn được nữa thì cũng gần 20 năm. Tôi không muốn để mẹ nấu ăn nữa vì mẹ hy sinh cho chồng cho con nhiều rồi”.

Nam nghệ sĩ kể vào thời điểm mẹ hấp hối thì anh đã vuốt nhẹ đầu mẹ, giống như hồi xưa bà từng làm với anh và thì thầm vào tai mẹ: "Mẹ cứ đi đi, mẹ cứ ra đi cho nhẹ nhàng, ông bà, ba đang đợi mẹ. Mẹ cứ yên tâm ra đi, chúng con trưởng thành lớn rồi, không phải hối tiếc chuyện gì cả".

Xem thêm video: Nghệ sĩ Bạch Long tâm sự về tuổi già cô độc, nghèo khổ

Bình luận