Nghi anh rể ngoại tình, em vợ cầm dao đâm tử vong

Trịnh Tuyên  - Thứ tư, 10/04/2019, 19:41 PM
Nghi anh rể ngoại tình với người phụ nữ hàng xóm, em vợ đến khuyên can, sau đó cầm dao đâm anh rể gục tại chỗ.

Chiều 10/4, ông Đỗ Quốc Đào, Chủ tịch UBND thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa xảu ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

1c2cfc14-4674-4039-ac69-4d342bf68f57

Ảnh minh họa

Theo thông tin, vào sáng ngày 9/4, bà Trần Thị Hải (trú tiểu khu 4, thị trấn Hà Trung) đi chợ về thì thấy chồng mình là ông Nguyễn Văn Đan (61 tuổi), đang nằm ngủ với một người phụ nữ hàng xóm tại nhà.

Sự việc khiến bà Hải và ông Đan xảy ra mâu thuẫn. Chiều cùng ngày, bà Hải gọi anh em nhà ngoại đến để cùng giải quyết, trong đó có em trai Trần Ngọc Thuận. Tại nhà bà Hải, 2 bên tiếp tục xảy ra xô xát.

Lúc này, ông Đan và em vợ là Trần Ngọc Thuận (48 tuổi, trú thôn Nghè Đỏ, xã Hà Ninh, huyện Hà Trung) cãi nhau to tiếng, bất ngờ Trần Ngọc Thuận cầm dao đâm một nhát vào tim ông Đan làm ông tử vong tại chỗ.

Sau khi thấy ông Đan gục tại chỗ, bà Hải cùng em vợ đã đưa ông đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông Đan đã tử vong, riêng Trần Ngọc Thuận đã bị công an tạm giữ. Con dao Trần Ngọc Thuận gây án vứt xuống ruộng lúa gần nhà cũng đã được công an thu giữ.

“Việc ông Đan có ngoại tình với phụ nữ hàng xóm hay không thì hiện tại chưa xác minh được, còn việc Trần Ngọc Thuận khai lấy dao gọt hoa quả tại nhà để gây án thì công an đang điều tra” ông Đào cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cháy lớn tại Trung tâm siêu thị điện máy Trần Anh (TP. Thanh Hóa)

Bình luận