Nghi can sát hại, cưỡng hiếp nữ sinh ĐH Sân khấu điện ảnh khai gì?

Song Ngư (T/h)  - Thứ ba, 05/06/2018, 11:00 AM
Tại cơ quan công an, nghi can này khai nhận, lợi dụng nữ sinh không khóa cửa đối tượng đã lao vào dùng gạch đập vào nạn nhân rồi giở trò đồi bại.

Liên quan đến vụ án nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh bị sát hại trong phòng trọ, Công an TP Hà Nội đã bắt giữ nghi can Nguyễn Anh Tú (SN 1983), ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, người cùng dãy trọ với nạn nhân.

Tại cơ quan công an Tú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Tú, đối tượng trước đó đã thuê trọ ở khu trọ số 6/12 phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, nhưng sắp hết hạn hợp đồng.

tro

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

-> Nữ sinh ĐH Sân khấu điện ảnh nghi bị cưỡng hiếp, sát hại trong phòng trọ

Tình cờ biết được có nữ sinh đến thuê trọ cùng tầng với mình nên nảy sinh ý định cưỡng hiếp. Tối ngày 3/6, nữ sinh Đ.C.T đến thuê trọ và ngủ lại một mình trong căn phòng tầng 3. Lợi dụng nữ sinh T. không khóa cửa, Tú đã lao vào dùng gạch đập vào nạn nhân rồi giở trò đồi bại. Sau khi gây án, Tú đóng cửa phòng rồi bỏ trốn.

Chiều 4/6, người thân nữ sinh đến khu trọ thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, có dấu hiệu bị sát hại rồi cưỡng hiếp nên trình báo công an.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Tú vào đêm 4/6 khi đối tượng này đang lẫn trốn.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Video: Bé 5 tuổi bị đuối nước khi đi học bơi cùng mẹ

Bình luận