Nghỉ dưỡng ở Maldives, Hoài Linh vẫn áo phông, tông “Lào” giản dị

Hương Lan  - Thứ sáu, 18/10/2019, 19:00 PM
Dù đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Maldives nhưng nam danh hài vẫn diện đồ giản dị, đeo kính râm cùng đôi tông lào "huyền thoại".

Hoài Linh áo phông, tông “Lào” giản dị ở Maldives

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trong chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh ở Maldives. Kèm theo hình ảnh mới nhất, Hoài Linh viết: "Đi cho biết đó biết đây. Ở nhà khô mắm biết ngày nào khôn".

Bức ảnh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả bất ngờ khi nam danh hài quyết định nghỉ dưỡng ở một địa điểm sang chảnh. Đồng thời, mọi người dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài trẻ trung của Hoài Linh. Một tài khoản viết: “Lần đầu mới thấy anh đi nghỉ mát, hưởng thụ ở nơi sang trọng. Anh đúng là người của công việc. Chúc anh có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và thư thái". Diễn viên Kiều Trinh chia sẻ: “Em chúc anh Bốn kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ, an lành".

Empty

Hoài Linh du lịch ở Maldives

Tuy nhiên, có thể thấy dù đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Maldives nhưng nam danh hài vẫn diện đồ giản dị, đeo kính râm cùng đôi tông lào "huyền thoại".

Empty

Thời gian gần đây, Hoài Linh gần như vắng bóng trên sóng truyền hình. Thậm chí, anh cũng từ chối những gameshow từng gắn liền với tên tuổi của nam nghệ sĩ như Ơn giời cậu đây rồi. Được biết trước đây Hoài Linh nhận lời tham gia gameshow để có kinh phí xây dựng nhà thờ Tổ. Thậm chí, có khoảng thời gian vì công việc quá nhiều mà sức khỏe nam danh hài bị ảnh hưởng, phải nhập viện vì làm việc quá sức. Kể từ sau khi công trình được hoàn thành, nam danh hài gần như rút dần khỏi các gameshow, thay vào đó, diễn viên dành thời gian nghỉ ngơi, làm những điều mình thích.

Empty

Hoài Linh du lịch cùng con trai

Empty
Empty

Hoài Linh giản dị dù ở bất cứ đâu

Empty

Đầu những năm 2000, Hoài Linh về nước biểu diễn. Anh diễn cùng cố nghệ sĩ Hữu Lộc trên sân khấu Nụ cười mới. Những năm gần đây, ngoài đi diễn, anh còn làm giám khảo Việt Nam's Got Talent, Ơn giời cậu đây rồi, Gương mặt thân quen nhí, Người bí ẩn... Sau khi khánh thành nhà thờ tổ năm 2016, anh dần vắng bóng ở các cuộc thi, chỉ thỉnh thoảng diễn hài và quay quảng cáo.

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh, sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình gốc Quảng Nam. Học hết bậc trung học phổ thông, anh phụ gia đình buôn bán nhỏ kiếm sống qua ngày. Năm 19 tuổi (1988), Hoài Linh tham gia cuộc thi Tiếng hát thành phố Nha Trang. Năm 1993, Hoài Linh theo gia đình qua Mỹ định cư. Năm 1994, Hoài Linh xuất hiện trên sân khấu Vân Sơn với những tiểu phẩm hài đầu tiên.

=> Dân mạng thích thú với clip Hoài Linh cuốc đất, hái trái cây chiêu đãi bạn bè

Xem thêm video: Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng hát trên sân khấu

Bình luận