Nghi mâu thuẫn gia đình, con dùng súng sát hại cha trong vườn

Gia Hân (T/h)  - Thứ bảy, 09/11/2019, 16:02 PM
Sau khi cơ quan chức năng gọi các thành viên gia đình lên giải quyết chuyện phân chia tài sản thì Quý đã dùng súng sát hại cha ruột.

Con dùng súng sát hại cha sau khi phân chia tài sản 

Lãnh đạo UBND xã Mạn Lạn (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy vụ án con trai dùng súng bắn chết bố ruột.

1

Hiện trường vụ việc  

Cụ thể, theo nguồn tin trên, cách đây vài tháng gia đình ông Nguyễn Ngọc T. (tên gọi khác là Giang, SN 1962, trú xóm Thống Nhất, xã Mạn Lạn) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó ông T., đã đuổi vợ và gia đình con trai là Quý (SN 1992) ra khỏi nhà. Khi bị đuổi khỏi nhà vợ chồng Quý cùng mẹ xuống nhà người thân ở xã bên để ở nhờ.

Chiều 7/11, cơ quan chức năng gọi các thành viên gia đình ông T., đến giải quyết chuyện phân chia tài sản. Có thể từ đây Quý đã cảm thấy bực tức hơn sau chuyện này và nảy ra lòng thù hận.

Đến sáng sớm ngày 8/11, khi ông T. ra khu vườn cách nhà 500m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ đã bị Quý dùng súng bắn. Sau khi gây án cậu con trai đã kéo thi thể ông T vào một vùng cây cách cổng vườn chối khoảng 30m, sau đó bỏ đi. Đến 18h cùng ngày, Quý đến công an đầu thú, lúc này mọi người mới phát hiện và tiến hành tìm kiếm thi thể ông T.

"Từ sáng 9/11, chính quyền địa phương đã có mặt hỗ trợ gia đình sau khi giải phẫu tử thi và làm thủ tục mai táng cho ông T,. Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ", vị lãnh đạo này nói.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

->  Dùng dao nhọn khống chế thiếu nữ trong đêm

Xem thêm: Người đàn ông thẳng tay đánh vợ đang mang bầu trên phố khiến dư luận bức xúc (Nguồn: Vietnamnet) 

Bình luận