Nghi phạm bắn chết Phó chủ tịch HĐND phường tại Gia Lai lấy súng ở đâu?

PV  - Thứ hai, 03/12/2018, 16:34 PM
Cơ quan chức năng đã cung cung cấp thông tin về khẩu súng mà đối tượng Bùi Chí Hiếu đã dùng để bắn phó chủ tịch HĐND phường tại Gia Lai tử vong.

Liên quan đến vụ việc Bùi Chí Hiếu bắn chết Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai là bà Kpah H'Ven cơ quan chức năng đã xác định, khẩu súng gây án được lấy từ tủ của Ban Chỉ huy quân sự phường này.

Theo đó, đại diện UBND thị xã Ayun Pa cũng cho biết: Sáng nay (3/12) vào khoảng hơn 7 giờ, Bùi Chí Hiếu (SN 1986) trú tổ 1, phường Đoàn Kết là phó chỉ huy Ban Chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết đã lấy khẩu súng CKC từ tủ của Ban Chỉ huy quân sự phường, sau đó bắn nhiều phát đạn và khống chế bà Kpah H'Ven là Phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết.

vu-ban-chet PCT HDND

Thi thể bà Kpah H'Ven được đưa về nhà để tổ chức mai táng (Ảnh: NLĐ).

>> Nghi phạm bắn chết nữ phó chủ tịch HĐND phường tại Gia Lai đang hôn mê, mất ý thức

Tiếp đó, nghi phạm mang theo súng vào hội trường của phường, uy hiếp tinh thần con tin, nổ 6 phát súng trong đó gây ra cái chết cho bà Kpah H'Ven.

Công an thị xã Ayun Pa cũng xác nhận điều này và cho biết, nghi phạm đã sử dụng loại súng trường của Mỹ được lấy từ tủ của Ban Chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết.

Hiện, cơ quan chức năng đã thu giữ 2 khẩu súng.

Liên quan đến cái chết bà Kpah H'Ven (SN 1987), Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết,, chiều 3/12, cơ quan chức năng đã đưa thi thể của bà cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện trường vụ nghi phạm bắn chết bà Kpah H'Ven.

Bình luận