Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 uất ức, nhảy sông tự tử bị tạm giữ

Bình Nhi (T/H)  - Thứ ba, 16/04/2019, 14:13 PM
Công an huyện Thuận Thành - Bắc Ninh cho biết đã tạm giữ nghi phạm liên quan đến vụ hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 uất ức, nhảy sông.

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 uất ức, nhảy sông tự tử

Báo Tổ Quốc đưa tin, liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm sau buổi liên hoan cùng bạn bè, ngày 15/4 trao đổi với báo chí, công an huyện Thuận Thành cho biết đã tạm giữ nghi phạm. Tuy nhiên, danh tính nghi phạm chưa được tiết lộ.

bac-ninh-dang-tim-kiem-nu-sinh-lop-nghi-12-nhay-cau-tu-van-bb-baaaditigk-1555326653463744949909

Nữ sinh lớp 12 uất ức, nhảy sông tự tử đã tìm thấy thi thể

Trước đó, báo Pháp luật đưa tin, nữ sinh NVA (học sinh lớp 12) đi ăn uống với bạn bè. Trên đường về, nữ sinh bị một đối tượng trong nhóm bạn đe dọa, ép vào nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Quá trình này, nữ sinh gọi điện thoại cho bạn đến giải cứu.

Đến sáng nay, do uất ức, nữ sinh đã quyết định nhảy xuống sông Đuống tự tử. Trước khi nhảy, nạn nhân có nhắn tin cho bạn bè của mình.

Thời điểm xảy ra sự việc, hai nam thanh niên là bạn của nữ sinh có ngăn cản nhưng không thành. Hai người này cũng nhảy xuống để cứu bạn nhưng đành bất lực. Thậm chí, khi bơi vào vờ, hai thanh niên có biểu hiện đuối nước nhưng may mắn được người dân cứu kịp thời

=> Một người chết, 7 người nguy kịch sau bữa rượu pha nước... lá ngón

xem thêm video: Người đàn ông lao vào xe khách vì vượt đèn đỏ

Bình luận