Nghi phạm sát hại người phụ nữ tại Hà Nội khai nguyên nhân gây án

PV  - Thứ bảy, 09/01/2021, 14:28 PM
Bước đầu, nghi phạm Nguyễn Văn Tùng khai nhận ra tay sát hại nạn nhân do mâu thuẫn tình ái.

Ngày 9/1, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (TP. Hà Nội) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đã bắt giữ được nghi phạm sát hại người phụ nữ giữa đường xảy ra trên địa bàn xã Liên Phương (Thường Tín, Hà Nội).

Theo đó, nghi phạm Nguyễn Văn Tùng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội). Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Văn Tùng khai nhận do mâu thuẫn tình ái nên đã ra tay sát hại nạn nhân.

Nghi-pham01

Nghi phạm Nguyễn Văn Tùng (Ảnh:TL)

Trước đó, trưa trưa 8/1/2021 tại khu vực trước Công ty TNHH MTV Sino Việt Nam (xã Liên Phương, huyện Thường Tín) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Thời điểm trên một người phụ nữ đi xe máy bất ngờ bị một người đàn ông sát hại tử vong tại chỗ. Bên cạnh thi thể có một chiếc cờ lê kim loại.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an huyện Thường Tín đã phối hợp với Công an thành phố Hà Nội và các đơn vị chức năng tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt đối tượng gây án.

Nghi-pham03

Hiện trường xảy ra vụ án (Ảnh:TL)

Theo một lãnh đạo UBND xã Liên Phương (Thường Tín, Hà Nội) thông tin, nạn nhân là người xã Liên Phương nhưng lấy chồng ở địa phương khác. Ngày 8/1, người phụ nữ này về thăm nhà ngoại thì xảy ra sự việc trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình luận