Nghi vấn bé 3 tuổi bị bắt cóc trước cửa nhà

T.D  - Chủ nhật, 01/04/2018, 16:57 PM
Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) xác nhận đang điều tra vụ cháu Đoàn Minh Quang (3 tuổi) thôn Ái Quốc, xã Nam Thanh, nghi bị kẻ xấu bắt cóc trước cửa nhà.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 31/3, tại thôn Ái Quốc, xã Nam Thanh, huyện Tiền Hải (Thái Bình) xảy vụ việc cháu Đoàn Minh Quang (3 tuổi) là con anh Đoàn Minh Dương, trú cùng địa phương, nghi bị kẻ xấu bắt cóc khi đang chơi đùa với bạn ở gần nhà.

Qua tìm hiểu được biết, vợ chồng anh Dương hiện đang là giáo viên THCS công tác trên địa bàn, cháu Quang là con thứ 3 trong gia đình.

Trao đổi với PV, anh Dương cho biết, vào khoảng thời gian trên, cháu Quang đi cùng chị gái sang nhà hàng xóm chơi. Sang được một lúc thì do buồn ngủ quá nên cháu đòi về, khi về đến cổng thì gặp nhóm bạn cùng trang lứa nên đòi chơi cùng với các bạn, còn chị gái cháu quay lại nhà hàng xóm chơi tiếp.

1_95496

 Cháu Quang nghi bị kẻ xấu bắt cóc. (Ảnh gia đình cung cấp)

>>> Giải cứu thành công 2 cháu bé nghi bị bắt cóc đòi tiền chuộc

Sau đó, do muộn và thấy con đi chơi lâu không về, anh Dương sang nhà hàng xóm gọi thì chỉ thấy nhóm bạn của cháu đang chơi mà không thấy con mình đâu. Khi hỏi thì các cháu bé ở đây bảo có người gọi em Quang rồi chở đi luôn.

Quá hoang mang, gia đình đã ngay lập tức báo sự việc lên chính quyền địa phương để phối hợp tìm kiếm. 

Chiều 1/4, lãnh đạo Công an huyện Tiền Hải xác nhận vụ việc và cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình rà soát, tìm hiểu thông tin, tìm kiếm cháu Quang.

Video: Lạnh người bé trai 8 tuổi bị bắt cóc, sát hại dã man tại Bình Định năm 2016

Bình luận