Nghi vấn cha sát hại 2 con ruột ở Vũng Tàu

Gia Hân (T/H)  - Thứ sáu, 15/11/2019, 09:43 AM
Cơ quan điều tra đang truy tìm người cha nghi sát hại 2 con ruột rồi vứt xác ở Vũng Tàu gây xôn xao dư luận.

Truy tìm người cha sát hại 2 con nhỏ ở TP Vũng Tàu

lien-tiep-phat-hien-2-thi-the-tre-nho-nghi-bi-sat-hai-o-vung-tau-3

Cơ quan điều tra đang truy tìm người cha nghi sát hại 2 con ruột rồi vứt xác ở Vũng Tàu gây xôn xao dư luận. 

Liên quan tới vụ việc nghi cha sát hại 2 con ở TP. Vũng Tàu, ngày 15/11, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng các đơn vị liên quan truy tìm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, người địa phương) để điều tra làm rõ cái chết của hai cháu bé là con của người đàn ông này.

Một tình tiết đáng chú ý, một người được cho là mẹ 2 nạn nhân trên đã đến hiện trường và đang làm việc với cơ quan chức năng. "Người này cho biết giữa mình và chồng xảy ra mâu thuẫn, chồng nhắn tin sẽ sát hại 2 người con rồi bỏ đi. Tuy nhiên, hiện công an đang làm rõ sự vụ này, có thông tin sẽ cung cấp đến báo chí” - lãnh đạo địa phường thông tin trên Trí Thức Trẻ.

Trước đó, vào chiều 13/11, Quân đưa hai con là N.T.A. (8 tháng tuổi) và N.T.T.V. (2 tuổi) từ quê ở huyện Xuyên Mộc xuống TP Vũng Tàu.

cha-sat-hai-con_pdra

Bộ quần áo của cháu bé bị bỏ lại hiện trường 

Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày (14/11), thông qua mạng xã hội, một người thân của gia đình nhận được tin nhắn tài khoản mạng xã hội của Quân với nội dung Quân đã làm chết 2 con nhỏ, nhờ người thân đi tìm thi thể 2 con của mình.

Sau đó, người thân của Quân vội đi xuống TP.Vũng Tàu để tìm Quân và 2 cháu nhỏ.

Cũng tại TP.Vũng Tàu, trưa 14/11, người dân phát hiện một ba lô để gần một thùng rác trên đường Hạ Long, P.2, bên trong có chứa thi thể một cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày (14/11), người thân của Quân đến nhận diện thi thể, xác định cháu bé trong ba lô là N.T.A (8 tháng tuổi). Còn ba lô chứa thi thể cháu bé cũng được người thân xác nhận là của Quân.

Đến 17 giờ 30 cùng ngày, người dân tiếp tục phát hiện thi thể một bé gái dưới biển, sau đó cũng được người thân của Quân xác định là cháu N.T.TV (2 tuổi).

Do điện thoại của Quân đã tắt máy nên công tác truy tìm người này đang gặp nhiều khó khăn.

Vụ việc đang được nhà chức trách điều tra làm rõ.

-> Uẩn khúc chưa lời kết trong vụ việc bà nội ra tay sát hại cháu tại Nghệ An

Bình luận