Nghi vấn con trai cùng con dâu bạo hành mẹ già 88 tuổi

Thu Chang (T/H)  - Thứ sáu, 28/02/2020, 11:09 AM
Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ bạo hành gia đình và nghi vấn con trai cùng con dâu đánh đập mẹ già 88 tuổi.

Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, cho biết đang điều tra vụ bạo hành gia đình xảy ra tại xã An Thạnh Thủy. 

Trước đó, ngày 25/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây do camera ghi lại cảnh một bà cụ lớn tuổi bị con dâu dùng tay đánh đập liên tục vào người.

Đoạn video cho thấy vào thời điểm trên có sự chứng kiến của một người đàn ông và 1 bé gái nhưng không có sự can ngăn nào. Sau đó, người đàn ông cũng cầm roi đánh trước khi bế bà cụ ra nhà sau.

Dieu tra vu con trai cung con dau bao hanh me gia o tieng giang Giadinhvietnam

Hình ảnh cụ bà bị con dâu bạo hành (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người.

Ngay sau khi xảy ra, cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo đã vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại 1 nhà dân ở xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Theo đó, người bị bạo hành là bà V.T.D. (88 tuổi), sống chung với con ruột là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Bước đầu, nguyên nhân được cho do bà D. lớn tuổi, đãng trí, lúc nhớ lúc quên nên việc sinh hoạt cá nhân hàng ngày không theo ý muốn vợ chồng ông Tuấn dẫn đến vụ bạo hành.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần bà D.

Công an huyện Chợ Gạo đang tiếp tục điều tra vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

-->> Bộ LĐTB&XH yêu cầu xác minh, xử lý vụ người phụ nữ nghi bị chồng bạo hành tại Tây Ninh

Bình luận