Nghi vấn cựu Chủ tịch xã 80 tuổi “dâm ô” với bé gái 8 tuổi

Hà Vân  - Thứ năm, 09/05/2019, 14:53 PM
Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, đang điều tra, làm rõ sự việc một cụ ông gần 80 tuổi có hành vi nghi “dâm ô” với một bé gái 8 tuổi trên địa bàn.
ngi van cu ong dam o

Hình ảnh người đàn ông được cho là đã dâm ô bé gái 8 tuổi (Ảnh: VietnamNet)

Theo đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 8/5, tại một cánh đồng thuộc xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, một số người dân khi đang làm đồng đã phát hiện một ông già khoảng gần 80 tuổi, đang có hành vi nghi là “dâm ô” với cháu bé 8 tuổi.

Ngay sau đó, người dân đã giữ người đàn ông này lại và báo sự việc lên chính quyền địa phương. Công an xã Cẩm Sơn đã có mặt và đưa cụ ông về trụ sở, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Cẩm Thủy.

Được biết, cụ ông nói trên là N.N.Ph. (SN 1940, ở xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy). Ông Ph. từng giữ chức vụ chủ tịch UBND và Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong nhiều khóa.

Cháu bé có hộ khẩu thường trú tại xã Cẩm Phong, nhưng do chuyện gia đình nên đang sinh sống cùng mẹ và bà ngoại tại xã Cẩm Sơn. Hiện cháu đang là học sinh lớp 3 tại một trường tiểu học.

Ông Đỗ Văn Liên, Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn xác nhận sự việc trên và cho rằng chưa thể khẳng định ông Ph. có hành vi “dâm ô” với bé gái 8 tuổi hay không.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Thủy điều tra, làm rõ.

Bình luận