Ngỡ ngàng hàng loạt Sao đi lạc tới điểm đến “ai cũng biết là đâu đấy”

PV  - Thứ ba, 26/06/2018, 09:31 AM
Đó không phải là một khu nhà hoang nằm sâu trong rừng hay ở một vùng quê hẻo lánh mà rất bất ngờ, khi các sao phát hiện địa điểm Hoài Linh đi lạc là nơi chẳng ai muốn về.

Khi Việt Hương, Trường Giang sôi sục đi tìm Hoài Linh. Đỗ Duy Nam đăng tin tìm kiếm Bạch Công Khanh “rủ đi ăn bún đậu”.

Khởi My cầu khẩn: “Ai biết Sam đang ở đâu không chỉ giúp My với”. Hay Lê Dương Bảo Lâm hối hả đi tìm Sam liệu họ có đoán được những người bạn của mình sẽ đi đâu và đang ở đâu giữa tâm bão #timnguoilac dậy sóng cộng đồng mạng.

Empty
Empty
Empty

 Loạt ảnh cư dân mạng cầu cứu Hoài Linh

Đó cũng là câu hỏi của một anh chồng ẻo lả đi tìm cô vợ thông minh, bản lĩnh; một bà mẹ tìm con gái 18 tuổi mập ú, thích mạo hiểm; một chàng trai đi tìm bố. Trí tưởng tượng của họ dù có phong phú đến mấy cũng chẳng thể ngờ được địa điểm đi lạc của tất cả lại ở một nơi không thể ngờ tới trong một hành trình hồi hộp đến “vỡ tim”.

Trước khi biết được địa điểm bất ngờ và đặc biệt ấy, hãy cùng theo chân thám tử Hoài Linh vào hành trình tìm kiếm những người bị mất tích. Giả thiết ban đầu được anh và con gái Sam đưa ra là: “Đây có thể là một vụ bắt cóc”.

Rất hào hứng bắt tay vào hành trình phá án, cả hai cha con thám tử Hoài Linh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi đặt chân đến địa điểm nghi vấn. Đó là sự băn khoăn, hồi hộp pha lẫn cảm giác thích thú, tò mò khi các bằng chứng dần dần được hé lộ.

Trong hành trình đặc biệt ấy, dù đang thực hiện nhiệm vụ cấp thiết thám tử Hoài Linh cũng không quêntận hưởng những trải nghiệm đầy lý thú. Ngắm toàn cảnh núi non hùng vĩ, trùng điệp từ trên cao; lạc vào ngôi làng châu Âu cổ kính; hòa mình vào những lễ hội sôi động với những vị khách nước ngoài thân thiện...Thám tử Hoài Linh cũng chính là người lần lượt khám phá ra những manh mối đã được cung cấp trước đó.

4

Hoài Linh tạo hình cực ngầu

Đỉnh điểm của sự bất ngờ mà chính thám tử Hoài Linh không thể tưởng tượng nổi đó là giây phút anh tìm ra sự thật cuối cùng. Hóa ra, chẳng hề có chuyện bắt cóc nào mà chỉ là họ ham chơi khắp thành phố châu Âu giữa lòng Việt Nam, giữa những lễ hội náo nhiệt, giữa cảnh đẹp hùng vĩ . . . . tất cả đã dẫn đến cảm giác mê mẩn và chẳng muốn về.

Empty
Empty

Hoài Linh xông xáo điều tra

Hẳn là Khởi My và Bảo Lâm sẽ “tức nổ đom đóm mắt” nếu nhìn thấy cảnh Bạch Công Khanh cõng Sam tình tứ như đôi nhân tình. Nhưng với  Việt Hương, Trường Giang liệu họ có “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi biết Hoài Linh trong vai thám tử sau khi hoàn thành nhiệm vụ đã “tình nguyện đi lạc” và vui chơi quên cả lối về.

Địa điểm khiến các sao “đi lạc” có gì khiến các sao ngỡ ngàng đến vậy, hãy cùng vào link sau để kiểm chứng. 

Bình luận