Ngoại hình cực thu hút của con trai út Tổng thống Trump, 12 tuổi cao 1m9, bảnh bao hơn tài tử

Tâm An (T/H)  - Thứ tư, 27/02/2019, 06:00 AM
Barron Trump - con trai út của Tổng thống Trump dù mới 12 tuổi nhưng đã “đốn tim” không ít fans nữ bởi chiều cao lý tưởng và gương mặt điển trai.

Ngoại hình điển trai của con trai Tổng thống Trump

Barron William Trump sinh năm 2006, là con trai út và duy nhất của Donald Trumpvới Melania Trump. Cậu đã tham gia nhiều chương trình truyền hình khi chỉ mới 2 tháng tuổi. Từ lần xuất hiện "gây bão" vì vô tư ngáp trong lễ nhậm chức của ba mình, Trump ngày càng được chú ý, đặc biệt là về phong cách thời trang.

Empty

 Barron Trump là con trai út của Tổng Thống Trump 

Theo nguồn tin, Barron Trump theo học tại trường Episcopal St Andrew ở Potomac, Maryland, cách Nhà Trắng không xa. Không giống những người trong gia đình, Barron Trump không thích xuất hiện nhiều trước truyền thông..

Melania Trump từng tiết lộ con trai không thích mặc đồ có màu sắc nổi bật, thiếu chín chắn. Vì vậy, cậu thường xuyên xuất hiện với vest, áo sơ mi và quần âu. Trong một bài viết trên tờ Cheatsheet, Barron Trump được gọi là "bản sao nhí" của cha mình vì luôn trung thành với mẫu trang phục này.

Empty

12 tuổi, cậu bé đã gây ấn tượng với chiều cao vượt trội

Trong loạt ảnh mới nhất, Barron Trump - con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu người mẫu Melania - khiến không ít người bất ngờ vì chiều cao vượt trội, thậm chí còn cao hơn cả cha mình dù chỉ mới 12 tuổi. Đây là khoảnh khắc Barron xuất hiện cùng gia đình hôm 18/2.

Barron có sự phát triển về chiều cao vượt xa bạn bè đồng trang lứa. Nhìn vào ảnh này, nhiều người đoán cậu bé phải cao đến 1,92 - 1,93 m. Tổng thống Trump cao 1,9 m.

 Xem thêm một số hình ảnh của con trai út Tổng thống Trump:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Cô gái may mắn được tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un là ai?

Xem thêm video: Dàn siêu xe của Tổng thống Trump khi đến Việt Nam

Bình luận