Ngoại hình như minh tinh điện ảnh của cô gái tố chàng trai “Người ấy là ai” lừa dối

Mộc Lan  - Thứ tư, 12/08/2020, 15:30 PM
Hoàng Thiệu (Người ấy là ai) bị tố bắt cá hai tay khi cô gái được cho là người yêu cũ của anh lên tiếng.

Hoàng Thiệu – Người ấy là ai bị tố “bắt cá hai tay”

Trong chương trình “Người ấy là ai” gần nhất, Hoàng Thiệu là một trong những chàng trai gây chú ý khi sinh ra và lớn lên tại TP. HCM nhưng từng có 4 năm học tập, sinh sống tại Đài Loan. Không chỉ đẹp trai, Hoàng Thiệu còn đang là chủ một hệ thống bánh Đài Loan vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam.

Empty

Hoàng Thiệu trong chương trình Người ấy là ai

Trong chương trình, Hoàng Thiệu đã công khai bạn gái và chia sẻ mối tình khiến nhiều người cảm động. Theo chia sẻ của cặp đôi, 3 anh em Hoàng Thiệu quen 3 chị em gái Thuý Vi nhưng cả 2 cặp anh chị đều đã chia tay trong sự ồn ào. Chính vì vậy, khi đến với bạn gái, Hoàng Thiệu cảm thấy vô cùng khó xử nên anh quyết định lựa chọn "Người ấy là ai" để công khai mối quan hệ với hai bên gia đình.

Empty

Hoàng Thiệu công khai bạn gái

Ngay khi chương trình phát sóng, một tài khoản tự nhận là bạn gái cũ của Hoàng Thiệu lên tiếng tố cáo anh đã lừa dối khán giả xem truyền hình. Theo cô gái này, Hoàng Thiệu và cô là người yêu chính thức một thời gian dài, có 365 ngày luôn ở bên nhau.

Khi Hoàng Thiệu còn đang quen bạn gái cũ, anh đã giới thiệu Thuý Vi là em gái của mình. Đến khi "Người ấy là ai" phát sóng, cô gái kia mới vỡ lẽ khi Hoàng Thiệu giới thiệu "em gái" là bạn gái trên sóng truyền hình.

Screenshot_1

Cô gái tố Hoàng Thiệu trên trang cá nhân

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, bạn gái cũ Hoàng Thiệu cho biết, cô gái trên truyền hình ở Mỹ nên Hoàng Thiệu có rất nhiều thời gian ở bên cô. Cô gái khẳng định Hoàng Thiệu đã bắt cá hai tay và không biết cô hay chính cô gái trên truyền hình mới là kẻ thứ 3.

Empty

Cô tung bằng chứng ảnh với Hoàng Thiệu

Bạn gái cũ của Hoàng Thiệu còn chia sẻ loạt hình ảnh tình tứ của cặp đôi để chứng minh cả hai từng gắn bó trong thời gian dài.

Ngay sau khi bạn gái cũ Hoàng Thiệu chia sẻ, thông tin liên tục gây xôn xao khắp trang mạng. Nhiều người ủng hộ bạn gái cũ Hoàng Thiệu lên tiếng và cho rằng không nên giữ im lặng để mang nỗi tủi hờn về mình. Trang cá nhân của Hoàng Thiệu lẫn Thuý Vi đều đã bị khóa nên không thể tìm được.

Empty

 Nhan sắc cô gái tố Hoàng Thiệu (Người ấy là ai) 

Empty
Empty
Empty

Nhiều dân mạng bày tỏ sự bất bình với Hoàng Thiệu,đề nghị anh lên tiếng “nói rõ một lần” trước câu chuyện tình khá rắc rối này.

=> Sự thật tin Hương Giang - Matt Liu yêu nhau là “hợp đồng kinh doanh”

Bình luận