Ngoại hình thay đổi “ngoạn mục” của Hồ Văn Cường - "Cậu bé hát đám cưới" từng lấy nước mắt khán giả

Phi Anh  - Thứ bảy, 21/03/2020, 11:30 AM
Hồ Văn Cường có ngoại hình gầy gò, nước da đen nhẻm và tính cách nhút nhát đã có nhiều thay đổi ở tuổi 17.

Ngoại hình thay đổi “ngoạn mục” của Hồ Văn Cường

Xuất hiện trong cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường đã nhận được sự chú ý lớn của công chúng. Cậu bé đến từ Tiền Giang có ngoại hình gầy gò, nước da đen nhẻm và tính cách nhút nhát. Hoàn cảnh gia đình khó khăn với bố đi phụ hồ, mẹ làm rẫy thuê của Hồ Văn Cường khiến nhiều người xúc động. 

Empty

 Hồ Văn Cường xuất hiện trong Vietnam Idol Kids 2016

Năm vào lớp 6, Cường bắt đầu đi hát đám cưới khi cô giáo và các anh chị lớp 9 giúp tìm chỗ hát cho em. Mỗi lần, cậu bé được "cát-xê" khoảng 200 - 300 ngàn đồng, mang về phụ bố mẹ đóng học phí.

Empty

"Cậu bé hát đám cưới" từng lấy nước mắt khán giả

Chia sẻ với phóng viên trong cuộc phỏng vấn gần đây, chị Thu - mẹ cậu bé Hồ Văn Cường cho biết: “Bữa lên Sài Gòn thi vòng loại, vợ chồng tôi vay mượn của bà con 500.000 ngàn đồng làm phí đi đường. Mua vé xe cho 2 mẹ con, tôi còn dư 50.000 đồng trong túi. Sau đó, người bà con sống tại thành phố giúp đỡ nên 2 mẹ con tôi không mất chi phí đi lại ở đó”. Ảnh hưởng bởi mối lo phụ giúp cơm áo cho bố mẹ nhưng Cường là một học sinh rất chăm ngoan, hòa đồng, thân thiện.

Empty

Hồ Văn Cường khiến Phi Nhung cảm động

Bằng tài năng sáng giá của mình, cậu bé đã đăng quang Vietnam Idol Kids. Hồ Văn Cường nhanh chóng nổi tiếng sau khi chiến thắng cuộc thi năm 2016. Em được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, tài trợ chi phí ăn học tới năm 18 tuổi. Không dừng lại ở đó, Phi Nhung còn hỗ trợ quán quân Vietnam Idol Kids 2016 trong các hoạt động nghệ thuật.

Empty

Hồ Văn Cường được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc trong nước và hải ngoại. Dù đang được khán giả yêu mến song Phi Nhung hướng Hồ Văn Cường tập trung vào việc học, chỉ đi hát vào thời gian rảnh cuối tuần.

Trong một bài phỏng vấn, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tiết lộ từ khi lên TP.HCM, em phải thích nghi với cuộc sống mới. Những thói quen hồi còn ở quê, đặc biệt là trong chuyện ăn uống, được mẹ Phi Nhung nhắc nhở, sửa từng chút một.

Empty

Hồ Văn Cường đã trưởng thành lên nhiều

Nay Hồ Văn Cường đã 17 tuổi. Hồ Văn Cường cũng biết cách chăm chút ngoại hình nhiều hơn. Em nhuộm tóc, lựa chọn trang phục trẻ trung, sành điệu. Nhiều ý kiến cho rằng chính môi trường showbiz đã khiến ca sĩ 17 tuổi mất đi sự chất phác, giản dị vốn có. Song Phi Nhung khẳng định, ngoài sự thay đổi về ngoại hình, giọng hát khi bước vào tuổi dậy thì, Hồ Văn Cường vẫn là cậu bé hiền lành.

Empty

Khi đi diễn hoặc quay MV ca nhạc, Hồ Văn Cường vẫn trung thành với các mẫu áo dài nam cách tân trẻ trung. Tuy nhiên, tổng thể ngoại hình của em đã có nhiều thay đổi so với thời kỳ vừa đăng quang Vietnam Idol Kids. Cậu bé cũng thường được người hâm mộ khen ngợi càng lớn càng điển trai.

Empty
Empty

Nay Hồ Văn Cường vẫn chủ yếu tập trung vào việc học nhưng thi thoảng cậu bé vẫn chạy show và được cùng mẹ Phi Nhung đi lưu diễn nhiều nơi. Phi Nhung tâm sự khi con trai nuôi bước vào tuổi dậy thì: “Tôi có học Tâm lý học nên tôi biết cách dạy dỗ con. Tôi rất nghiêm khắc, đôi lúc tôi bắt con vòng tay quỳ là phải quỳ, đứng là phải đứng, không thể nào giỡn mặt với tôi được. Trong nhà, Cường có thể giỡn mặt với ai được chứ với tôi Cường không dám”.

 => Park Seo Joon "Itaewon Class": Chuẩn bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền

Xem thêm video: Hậu trường phim Hạ cánh nơi anh

Bình luận