Ngọc Miu nói gì về việc sống chung với trùm ma túy Văn Kính Dương?

An Nguyên (T/H)  - Thứ tư, 08/05/2019, 11:53 AM
Hot girl Ngọc Miu có quan hệ và chung sống như vợ chồng với Văn Kính Dương từ năm 2014, cả hai có 1 con chung sinh vào tháng 10/2015.

Ngọc Miu nói gì về cuộc sống như gia đình với Văn Kính Dương?

Hot girl Ngọc Miu là 1 trong 9 đồng phạm trong vụ án liên quan đến ông trùm ma túy thuốc lắc Văn Kính Dương (38 tuổi, còn gọi là Hoàng “béo”, quê Hà Nội) từng gây rúng động dư luận khi công an triệt phá đường dây này hồi năm 2017.

Trong những ngày qua, khi được đưa đến tòa, ngay sau khi được đưa xuống khỏi xe thùng, Ngọc Miu liên tục cúi mặt, né tránh ống kính của PV rồi nhanh chóng được dẫn giải vào bên trong phòng xét xử. Vào phòng xử án, Ngọc Miu ngồi ở hàng ghế đầu, đưa mắt nhìn các bị cáo khác, rơi nước mắt.

Empty

Hot girl Ngọc Miu được đưa xuống khỏi xe thùng

Thanh niên đưa tin, theo hồ sơ vụ án, Ngọc Miu có quan hệ và chung sống như vợ chồng với Hoàng “béo” từ năm 2014, cả hai có 1 con chung sinh vào tháng 10.2015. Thời điểm này Hoàng “béo” vẫn chưa ly hôn với vợ.

Tại tòa, Ngọc Miu thừa nhận trong thời gian sống chung với Văn Kính Dương, biết bị cáo Dương đang có vợ con nhưng vì có tình cảm với Dương nên vẫn chấp nhận sống chung với Dương.

Empty

Ngọc Miu tại tòa

Vnexpress dẫn lời luật sư Lê Thị Bích Chi (bào chữa cho Ngọc) đưa tin, những lần tiếp xúc với thân chủ trong trại giam, Ngọc cho biết yêu Dương vì anh ta là người hào phóng. Thời gian sống tại Sài Gòn, Dương lo cho Ngọc mọi thứ. Cô không biết anh ta mua bán ma túy nhưng nghi ngờ người tình làm ăn bất minh, nhiều lần gặng hỏi. Mỗi lần như vậy Ngọc đều bị Dương đánh, có lần dọa cạo đầu nên cô không hỏi thêm.

Empty

"Trùm ma túy" Văn Kính Dương

Ngọc nói rất nhớ các con, rồi khóc. Lúc cô bị bắt, đứa con chung với Dương chỉ mới 10 tháng tuổi. Bé được gửi cho bà ngoại chăm sóc. Trong những phiên tòa đã qua, khi biết mẹ mang con mình đến toà, Ngọc đã nhiều lần xin được gặp con.

 => Thông điệp ý nghĩa từ bộ ảnh "Những đứa trẻ mang bầu" đang gây chú ý trên mạng xã hộ

Xem thêm video: Ngọc Miu nói về trùm ma túy Văn Kính Dương (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận