Ngọc Sơn bị con nuôi Duy Cường “tố” vì quá khó tính, khắt khe

An Nguyên  - Thứ hai, 24/09/2018, 10:36 AM
Duy Cường không ngần ngại tố, cha rất khó tính, bắt anh học từng chữ một, có bài hát phải tập đi tập lại một chữ, nếu không làm được thì coi như thất bại.

Ngọc Sơn bị con nuôi Duy Cường “tố” 

Ngọc Sơn bị con nuôi Duy Cường “tố” vì quá khó tính, khắt khe. Ngọc Sơn là khách mời được khán giả mong đợi nhất trong liveshow 'Tình mẫu tử' của con nuôi Duy Cường tại Hà Nội tối 22/9. Cả hai cùng thể hiện lại ca khúc 'Thần tượng của tôi' từng 'gây bão' trong đêm chung kết Thần tượng Bolero.

Empty

Ngọc Sơn bị con nuôi Duy Cường “tố” vì quá khó tính, khắt khe

=> Ngọc Sơn bị con nuôi Duy Cường “tố” vì quá khó tính, khắt khe

Ca khúc do Ngọc Sơn sáng tác tặng riêng cho con nuôi. Duy Cường thổ lộ rằng cha nuôi là người ảnh hưởng nhiều tới con đường ca hát của anh. Anh không ngần ngại tố, cha rất khó tính, bắt anh học từng chữ một, có bài hát phải tập đi tập lại một chữ, nếu không làm được thì coi như thất bại.

Empty

Anh không ngần ngại tố, cha rất khó tính, bắt anh học từng chữ một

Chương trình mở đầu hoành tráng với sự hoà giọng ăn ý giữa Duy Cường với bốn nữ ca sĩ xinh đẹp trong ca khúc nổi tiếng "Còn thương rau đắng mọc sau hè".

Mẹ ruột của Thần tượng Bolero cũng có mặt trong liveshow và bật khóc nức nở khi chứng kiến con trai được khán giả dành cho rất nhiều tình cảm. Duy Cường lớn lên trong một gia đình nghèo khó, từng mót khoai ăn trừ bữa. Năm anh học lớp 1, bố anh bị tai nạn, phải cắt mất một chân, gánh nặng kinh tế đổ dồn lên vai mẹ anh. Liveshow 'Tình mẫu tử' của Duy Cường chính là món quà anh tặng cho mẹ.

Empty

Duy Cường gọi nghệ sĩ Giao Linh là 'má'. Bà là người chỉ dạy cho nam ca sĩ rất nhiều về nghề nghiệp. Trong đêm nhạc, cả hai song ca ngọt ngào ca khúc 'Lòng mẹ'.

Duy Cường đang là giảng viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Anh xác định vẫn theo đuổi con đường giảng dạy và chỉ nhận show đi hát khi có thời gian rảnh. Tối 22/9, anh rất hạnh phúc vì liveshow đầu tiên trong sự nghiệp cháy vé từ mấy ngày trước, dù vé VIP có giá 5 triệu đồng.

Empty

Mẹ nuôi của anh bật khóc trên sân khấu

Khán phòng Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội chật kín chỗ ngồi. Các khán giả đều yêu mến giọng hát của Duy Cường từ cuộc thi Thần tượng Bolero.

Empty

Các khách mời Ngọc Sơn, Hoàng Châu (thứ hai từ trái sang), Giao Linh và MC Quỳnh Chi rạng rỡ chào khán giả sau hơn 2 tiếng diễn ra liveshow.

 Xem thêm video:Kiều Minh Tuấn trả lời câu hỏi về An Nguy

Bình luận