Ngọc Sơn, Tùng Dương hứa hẹn sẽ “lấy nước mắt” khán giả trong chương trình “Ơn nghĩa sinh thành"

An Nguyên  - Thứ hai, 27/08/2018, 15:11 PM
Ca sĩ Ngọc Sơn, Tùng Dương với những ca khúc nổi tiếng cùng giọng ca ngọt ngào, truyền cảm hứa hẹn sẽ khiến không ít khán giả rơi nước mắt về tình mẫu tử thiêng liêng.

Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành”

Tiếp nối thành công của chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2017”, báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân mùa Vu lan với chủ đề “ƠN NGHĨA SINH THÀNH 2018” như một lời tri ân, cảm tạ của những kẻ làm con đến cha mẹ, đâng sinh thành. 

Empty

 “Ơn nghĩa sinh thành”: Lời tri ân đến đấng sinh thành trong mùa Vu lan báo hiếu

Chương trình có sự tham dự của các các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các doanh nhân và nhiều tổ chức, ban ngành cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Ngọc Sơn, Minh Quân, Tùng Dương...

Empty

Ca sĩ Ngọc Sơn nổi tiếng với rất nhiều ca khúc về mẹ

Trong đó, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Tùng Dương đều là những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt, từng thành công với không ít ca khúc về tình mẫu tử như Đạo làm con, Nhớ mẹ, Nước mắt mẹ hiền, Bông hồng cài áo, Ngày xa mẹ... Vì vậy, trong chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2018”, ca sĩ Ngọc Sơn, Tùng Dương hứa hẹn sẽ “lấy đi nước mắt” của hàng nghìn khán giả khi cất tiếng hát.

Empty

Tùng Dương với giọng hát truyền cảm, đầy nội lực

Không những thế, chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành’ còn hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thực sự ý nghĩa, nhân văn khi được dàn dựng công phu với ý tưởng nghệ thuật độc đáo, kết hợp nghệ thuật sắp đặt, âm nhạc, múa đương đại, phóng sự lồng ghép và phỏng vấn hiện trường… tạo nên một không gian đa sắc, như những mảnh ghép vô tận của cuộc sống tạo nên một không gian chân thực, đa sắc nhưng rất đời.

Ơn nghĩa sinh thành với những giá trị nhân văn sâu sắc chính là món quà ý nghĩa ban tổ chức trân trọng gửi tới những người làm cha, làm mẹ, thay lời tri ân, báo hiếu của những người làm con trên mọi miền Tổ quốc thành kính gửi tới đấng sinh thành trong mùa Vu lan.

Chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2018” diễn ra vào 20h00, ngày 06/9/2018 (tức 27/07/2018 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều trang báo khác như báo Gia đình Việt Nam, báo điện tử Tổ Quốc, trang Ngôi sao…

Chương trình "Ơn nghĩa sinh thành 2018" được tài trợ bởi các đối tác Ngân hàng TMCP Quân Đội, Tập đoàn T&T Group, Công ty cổ phần Công nghệ Go-IXE Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế, Công ty cổ phần Tư vấn Sức sống xanh.

Empty
Bình luận