Ngọc Sơn và những lần “chơi ngông” không có đối thủ

An Nguyên  - Thứ hai, 13/05/2019, 19:00 PM
Mua bảo hiểm trinh tiết, đục tượng bằng gỗ quý, tậu siêu xe bạc tỷ… là những lần Ngọc Sơn chơi ngông khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Ngọc Sơn là nghệ sĩ có phong cách “dị” ở showbiz Việt. Ở tuổi 49, Ngọc Sơn chưa có ý định kết hôn. Nam ca sĩ thường xuất hiện trong những trang phục sến, sống độc thân ở căn biệt thự khang trang ở TP.HCM.

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, Ngọc Sơn cũng không ít lần “chơi ngông” khiến cả showbiz phải “ngả mũ” nể phục.

Ngọc Sơn mua bảo hiểm trinh tiết

ggg

Xếp đầu loạt tin đời tư gây sốc trong quá khứ của Ngọc Sơn là việc anh công khai chuyện mua bảo hiểm... trinh tiết trị giá 1 triệu USD hồi năm 2013 (khoảng 23 tỷ đồng hiện nay). Không rõ thực hư hợp đồng này có thật không nhưng thông tin vẫn gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài.

Ngọc Sơn phải đi bằng Cadillac

Không thuộc hàng bài bản và sành điệu như Cường “đô la” khi chơi xe, nhưng nếu tính trong giới nghệ sĩ, Ngọc Sơn là được xem là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam dám chơi sốc khi tậu một chiếc Cadillac dài hơn 6 mét năm 1995, lại thêm có hai hàng vệ sĩ bảo vệ khiến dư luận “ồn ào” một thời gian dài. Lúc đó, người ta còn ví Ngọc Sơn đã ngang bằng với… tổng thống nên mới dám mua một chiếc xe quý tộc như thế!

Empty

Giả vờ ăn hỏi để mời bạn đến nhà chơi

Một hôm Ngọc Sơn bất ngờ mời bạn bè, nhà báo tới nhà anh dự lễ hỏi của mình khiến ai cũng ngỡ ngàng. Tới dự, thấy hai hàng vệ sĩ oai nghiêm trước cổng đứng chào.

Bên trong nhà, hai hàng mỹ nữ đứng từ dưới đất lên tận lầu một, xung quanh là đội trống múa lân ì ùng làm náo nhiệt cả khu phố. Vậy mà, khi vào trong nhà mới biết, vì mới đi diễn xa, muốn mời mọi người tới chơi, nhưng sợ từ chối nên mới nói dóc là mời tới dự lễ hỏi!

Ngọc Sơn tạc tượng 1000 cây vàng và bức chân dung bằng gỗ quý độc đáo

Ngoài nhà lầu, xe hơi, Ngọc Sơn còn từng gây xôn xao dư luận khi đúc tượng vàng chân dung của chính mình bằng 1000 cây vàng.

ngoc son giadinhvietnanm

Từng công khai đặt tượng trước cửa nhà, nhưng vì những lý do riêng, sau đó bức tượng của Ngọc Sơn được chính quyền yêu cầu di chuyển sang vị trí kín đáo hơn.

Tại miền Bắc, Ngọc Sơn cũng có một bức tượng chân dung bằng gỗ quý. Không tiết lộ giá trị, nam danh ca chỉ cho biết đây là quà của fan tặng và các nghệ nhân điêu khắc phải làm việc rất nhiều tháng trời.

Ngọc Sơn tặng đồng hồ 7 tỷ cho Thái Châu

Mới đây, đoạn video Ngọc Sơn tặng nghệ sĩ Thái Châu đồng hồ giá 7 tỷ đồng được chia sẻ trên mạng. Trong clip, Ngọc Sơn chủ động gặp riêng ca sĩ Thái Châu tại hậu trường chương trình Hãy nghe tôi hát. Nam ca sĩ cho biết: “Em hâm mộ giọng ca anh rất lâu. Nhân ngày gặp anh, em có chiếc đồng hồ này tặng anh. Giá trị tiền tỷ là chuyện tầm thường mà chủ yếu là cái tình nằm trong đó”, Ngọc Sơn vừa nói vừa tháo đồng hồ đeo lên tay nghệ sĩ Thái Châu.

Ngọc Sơn tặng đồng hồ giá 7 tỷ cho Thái Châu

Ngọc Sơn tiết lộ chiếc đồng hồ nạm kim cương này là phiên bản giới hạn có đánh số thứ tự của một thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ, giá khoảng 7 tỷ đồng. Đây là món quà anh được tặng từ một người bạn là doanh nhân.

=> Ngọc Sơn giàu có cỡ nào?

 Xem thêm video: Khán giả khóc nghẹn với ca khúc của Ngọc Sơn trên sân khấu

Bình luận