Ngọc Trinh bị chụp lén, “lặn” hết đường cong, lộ thân hình gầy xơ xác

Bình An  - Thứ sáu, 06/03/2020, 09:58 AM
Qua bức ảnh chụp vội, người đẹp gốc Trà Vinh để lộ cả xương lồng ngực, vòng 1 cũng "bay" đi đâu mất.

Ngọc Trinh bị chụp lén gầy xơ xác của Ngọc trinh 

Mới đây, trên một diễn đàn bàn luận chuyện showbiz đăng tải hình ảnh Ngọc Trinh đang đi làm đẹp. Trong ảnh, Ngọc Trinh bịt khẩu trang, dùng khăn vấn tóc gọn gàng, diện một chiếc váy maxi dài chấm chân.

Empty

Hình ảnh Ngọc Trinh bị chụp lén

Bức ảnh nhận hơn 11.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng bàn luận chính là thân hình gầy gò của Ngọc Trinh. Qua bức ảnh chụp vội, người đẹp gốc Trà Vinh để lộ cả xương lồng ngực, vòng 1 cũng "bay" đi đâu mất. Không những thế, cánh tay khẳng khiu của Ngọc Trinh cũng khiến nhiều người phải hoang mang. Có thể do giảm cân quá đà nên mẫu nội y không thể giữ được body nóng bỏng làm nên thương hiệu bấy lâu.

Empty

Ngọc Trinh lộ thân hình gầy xơ xác

Một tài khoản bình luận: “Đấy, trên Facebook thì photoshop cho vòng một nóng bỏng". “Các bạn nhìn cho kỹ nhé. Đừng lúc nào cũng mang cô ấy ra làm thước đo nhan sắc", khán giả khác chia sẻ. “Lòi cả xương thì thua rồi. Nhiều khi đẹp có mình cái mặt", một khán giả nêu quan điểm.

Empty

Tuy nhiên, bên cạnh một số ý kiến bày tỏ sự thất vọng thì cũng có số đông khán giả lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh. Họ cho rằng vì “nữ hoàng nội y" đang đi làm đẹp nên việc diện trang phục thoải mái, không chưng diện như khi xuất hiện tại các sự kiện là điều dễ thông cảm.

Empty

Ngọc Trinh tự đăng hình ảnh mình trước đó

Ngọc Trinh vốn là người đẹp nổi tiếng với body quyến rũ trong showbiz Việt. Cô chưa bao giờ ngần ngại việc khoe ra 3 vòng bốc lửa của mình. Tuy nhiên có không ít lần Ngọc Trinh bị so sánh hình ảnh chụp bên ngoài và qua chỉnh sửa kĩ lưỡng vì có quá nhiều khác biệt.

 Một số hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh chia sẻ khác xa hình ảnh chụp lén:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Ngọc Trinh khẳng định không thẩm mỹ, dân mạng chứng minh điều ngược lại

 Xem thêm video: Hậu trường Hạ cánh nơi anh

Bình luận