Ngọc Trinh bị “đá xéo”, chị gái bênh vực, mắng Ngân 98 “vô học”

An Nguyên  - Thứ hai, 04/05/2020, 19:00 PM
Ngọc Trinh và Ngân 98 bất ngờ “khẩu chiến” trên mạng xã hội dù trước đó không có gì liên quan đến nhau.

Ngọc Trinh bị ngân 98 “đá xéo”

Ngân 98 nổi lên là một hotgirl đầy thị phi với mối tình tốn giấy mực với ca sĩ Lương Bằng Quang. Mới đây, sau thời gian ‘im hơi lặng tiếng”, hotgirl Ngân 98 trở thành tâm điểm gây chú ý khi tiếp tục đăng đàn "đá xéo" Ngọc Trinh một cách rất thẳng thắn trên trang cá nhân.

Empty

Ngọc Trinh bị ngân 98 “đá xéo”

Theo đó, Ngân 98 đăng đàn cho rằng mình hoàn toàn có thể giàu có như "Nữ hoàng nội y", thậm chí hơn nếu chịu cặp kè cùng đại gia. "Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn ấy. Mặc dù Ngân không ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé. Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm gái", cô viết.

Empty

Nhiều ý kiến cho rằng bản thân Ngân 98 càng ngày càng lún sâu vào vũng lầy thị phi để tìm kiếm sự nổi tiếng.  trước những ý kiến trái chiều, Ngân 98 cho biết cô sẽ không xin lỗi về những lời đã nói và một lần nữa điểm mặt chỉ tên đích danh đàn chị:

"Muốn đòi nghe xin lỗi thì đi bảo tụi viết báo bậy nó xin lỗi hay tụi fan của chị Trinh đi xin lỗi nhé bà thím ơi. Cho dù mình có nói đích danh chị Trinh đi chăng nữa thì mình cũng có đăng hình chị Trinh lên đâu mà bên ấy tự nhột tự nhận mình giàu và làm gái là sao. Lãng xẹt thím ơi. Nhiều khi báo muốn PR chị Trinh cũng phải dính cái tên Ngân 98 vào thì view mới cao đấy thím à".

Trước những phát ngôn của Ngân 98, chị ruột của Ngọc Trinh - Ngọc Bích - không giữ được bình tĩnh khi em gái bị lôi vào vụ lùm xùm.

Empty

Chị ruột của Ngọc Trinh bức xúc trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, chị gái Ngọc Trinh bức xúc: "Ngân 98 gì đó ơi, đường đời em còn bé lắm, lúc người ta đang ở đỉnh vinh quang thì chị nghĩ em còn chưa dứt sữa mẹ nhé. Đầu em không to thì em đừng đội nón quá lớn sẽ téc não! À quên em có não đâu?

Bước vào xã hội không phải kiếm người nổi tiếng nói điên nói khùng là sẽ nổi tiếng theo đâu em nhé. Hãy cẩn thận cái miệng của mình lại, chứ để cái miệng hại cái thân thì mệt. Đọc báo mà chẳng biết em là ai, một người vô danh, ăn nói thì như kẻ thất học. À, lại quên, có học đâu mà đòi thất học. Nhưng em đụng tới gia đình của chị là không được nha em".

Empty

Ngọc Trinh đáp trả

Về phía Ngọc Trinh, cô cũng đáp trả trên trang cá nhân nhưng bằng những lời lẽ khá ý tứ: "Đừng gọi tôi với những thứ không hay, cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu!". Chia sẻ của Ngọc Trinh hút đông đảo sự chú ý tuy nhiên, dường như “cuộc chiến” của Ngọc Trinh và Ngân 98 chưa có hồi kết.

=> Ốc Thanh Vân lên tiếng tin bé Lavie đã được đoàn tụ với bố

Xem thêm video: Tiểu Vy khoe rãnh bụng sâu hun hút

Bình luận