Ngọc Trinh đã mang thai và sắp sinh con trong năm nay?

Bống  - Thứ tư, 06/03/2019, 12:00 PM
Thông tin Ngọc Trinh sắp sinh con được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Ngọc Trinh sắp sinh con?

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp và cũng là người bạn thân thiết, từng gắn nó với Ngọc Trinh đăng tải lên trang cá nhân: “Phải chắc chắn 1 điều chưa công ty nào mà các chị em thương yêu nhau như Venus… 5 cô gái này sẽ tái xuất lần cuối cùng trên sàn diễn. Nguyễn Bảo Quỳnh Thư hứa không đi diễn hội chợ nữa nhé. Tường Vy chỉ diễn chùa từ thiện. Lê Hà tham gì lễ hội Kông Chiêng Gialai. Quỳnh Hương diễn tại Cannes. Ngoc Trinh sinh babi”.

Empty

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con

Ngay lập tức, dòng chia sẻ Ngọc Trinh có babi đang trở thành chủ đề hot nhất. Hàng nghìn người đã thắc mắc chuyện có thật hay chỉ là câu nói đùa về chuyện Ngọc Trinh sinh con?

“Có đúng Ngọc Trinh đang mang bầu không? Trinh xuất hiện trong một số sự kiện vẫn diện quần áo bó sát, vòng eo nhỏ lắm mà” – một trang cá nhân chia sẻ,

Empty

Một trang cá nhân khác viết: “Khắc Tiệp nói như vậy chắc đúng rồi. Nếu Ngọc Trinh đã có bầu thfi chắc chắn sẽ sinh con trong năm nay”.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng tiết lộ cô có bạn trai gắn bó suốt 2 năm. Nói về bạn trai hiện tại, Ngọc Trinh nói những lời ngọt ngào: “Theo cảm nhận của tôi thì đây là tình yêu làm tôi hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ. Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này.

Empty

Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một”.

Nói về chuyện con cái, Ngọc Trinh cho biết cô không còn suốt ruột như trước mà bao giờ chuyện gì đến sẽ đến.

 => Bên trong “siêu biệt thự” triệu đô Phạm Hương sống cùng bạn trai ở Mỹ

Xem thêm video: Guu thời trang đẳng cấp của mỹ nữ Hàn Quốc

Bình luận