Ngọc Trinh gây tranh cãi vì táo bạo khoe ngực trần, vòng ba trước gương

Tường Vy  - Thứ năm, 20/09/2018, 19:22 PM
Ngọc Trinh lại một lần nữa gây tranh cãi trên mạng xã hội vì bức ảnh quá táo bạo của mình.

Ngọc Trinh khoe vòng ba gợi cảm bằng cách táo bạo

Ngọc Trinh và những bộ ảnh nude nóng bỏng, khoe trọn vòng ba với khán giả không còn là những thông tin xa lạ trong showbiz Việt. Tuy nhiên mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khoe vòng ba trước gương thì thực sự đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Dòng trạng thái Ngọc Trinh đăng kèm với bức ảnh chính là: "Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin là chính mình".

Empty

Hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân

=> Bức ảnh thay cho câu trả lời về mối quan hệ của Á hậu Phương Nga và Bình An

Trong hình ảnh Ngọc Trinh mới chia sẻ, người đẹp bán nude, tự tin khoe ngực trần trước ống kính của nhiếp ảnh gia. Chưa dừng lại ở đây, Ngọc Trinh còn kéo quần để phô diễn trọn vẹn vòng eo con kiến cùng vòng 3 nảy nở.

Bên cạnh một số ý kiến khen Ngọc Trinh giữ được thân hình nóng bỏng bất chấp năm tháng thì nhiều bình luận cho biết, dù quen với hình ảnh sexy của Ngọc Trinh nhưng táo bạo đến mức này thì khiến nhiều người phải “nóng mắt”.

Empty

Những bình luận gay gắt về Ngọc Trinh trên mạng xã hội

“Nên có một quy định rõ ràng về việc chụp ảnh của diễn viên, ca sĩ hoặc những người đẹp đang hoạt động trong showbiz để tránh những hình ảnh phi nghệ thuật này tràn lan trên mạng xã hội”, một cư dân mạng chia sẻ.

Một bình luận khác bức xúc hơn: “Vì sao truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị lên án mà những người nổi tiếng lại cứ ngang nhiên chia sẻ những hình ảnh phản cảm này mà không bị truy vấn?”.

Trước những bình luận trái chiều của cư dân mạng, Ngọc Trinh tỏ ra khá thản nhiên. Cô vẫn tiếp tục giữ hình ảnh trên trang cá nhân của mình và phớt lờ mọi bình luận của cư dân mạng.

Một số hình ảnh nóng bỏng táo bạo không kém trước đó của Ngọc Trinh:

Empty
Empty
Empty
Empty

 Xem thêm video: Phần thi uwngs xử của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Bình luận