Ngọc Trinh khoe ảnh được người tình chụp, dân mạng thốt lên: “Như gái 16”

Ngọc An  - Thứ tư, 17/04/2019, 13:21 PM
Ngọc Trinh diện đầm ngắn màu hồng, tóc kẹp đang là hottrend hiện nay khiến nhiều người cho rằng, cô trẻ trung không kém “gái 16 tuổi”.

Ngọc Trinh trẻ trung, được người yêu tự tay chụp hình

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Dù đã gần 30, nhưng Ngọc Trinh vẫn thích phong cách “kẹo ngọt”. Cô diện váy ngắn màu hồng, áo đơn giản nhưng trẻ trung, tóc kẹp nhiều phụ kiện đang là hottrend hiện nay.

Empty

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình

Ngọc Trinh còn bật mí, đây chình là những hình ảnh mà người yêu của cô đã tự tay chụp cho mình.

Ngay lập tức, những hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ nhận được “mưa” lời khen từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh không chỉ có bạn trai giàu có mà còn rất chiều chuộng, tinh tế với bạn gái.

Empty

Ngọc Trinh nhận "mưa" lời khen vì trẻ trung, xinh đẹp

Empty

Một số ý kiến khác không tiếc lời khen cho Ngọc Trinh. Dù đã gần 30 tuổi, nhưng Ngọc Trinh chẳng khác nào 16 tuổi, vẫn trẻ trung , năng động và đáng yêu như ngày mới vào nghề.

Trước đó, Ngọc Trinh từng bật mí về những lời “đường mật”, mà bạn trai dành cho mình: “"sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ. Bưng yến cho vợ uống mỗi tối".

Empty

Ngọc Trinh khẳng định thêm: “Theo cảm nhận của tôi thì đây là tình yêu làm tôi hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ. Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này”.

=> Những hình ảnh siêu nóng bỏng của hotgirl Trâm Anh

Xem thêm video: Ngọc Trinh trẻ trung, năng động trên phố

Bình luận