Ngọc Trinh lại phát ngôn sốc: “Đừng cãi nhau với người khác, hãy tát thẳng vào mặt họ”

Hoàng Lan  - Thứ sáu, 15/11/2019, 06:00 AM
Ngọc Trinh tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập những phát ngôn gây sốc của mình khi khuyên con gái lên trang cá nhân.

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc khi khuyên các cô gái

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng showbiz với những phát ngôn “sốc tận óc”. Chẳng ai có thể lường trước được Ngọc Trinh sẽ nói gì, phát ngôn như thế nào và có sức lan tỏa, ảnh hưởng ra sao.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập những phát ngôn gây sốc của mình khi khuyên con gái lên trang cá nhân:

Empty

"Con gái đừng tùy tiện cãi nhau với người khác, như thế bạn sẽ bị coi là thiếu giáo dục. Nên tát cái vào mặt nó, để nó biết tế nào là sức mạnh".

Chia sẻ của Ngọc Trinh ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bên cạnh một số ý kiến hiếm hoi cho rằng Ngọc Trinh giải quyết thẳng thắn, bộc trực thì không ít người đã bày tỏ thái độ phản đối.

Empty

“Là người nổi tiếng, là người có sức ảnh hưởng mà lại phát ngôn như vậy. Mối quan hệ giữa người và người cần chữ “nhẫn” để thể hiện mình là người có văn hóa nhé” – Một cư dân mạng bức xúc bình luận.

Ý kiến khác cho rằng: “Ngọc Trinh không nên phát ngôn như vậy vì sức lan tỏa từ trang cá nhân của bạn có thể ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của người khác, đặc biệt là giới trẻ. Trong nhiều tình huống, cái tát thể hiện sức mạnh chỉ cho biết bạn là người vô học”.

Empty

Ngọc Trinh: Là người của công chúng, hãy giữ gìn hình ảnh 

Khi một cá nhân quyết định bước chân vào showbiz, trở thành người của công chúng, thì điều quan trọng là phải xây dựng được hình ảnh và danh tiếng. Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng, suốt những năm hoạt động showbiz, người ta thấy nhiều sao Việt hoạt động nghệ thuật chân chính thì ít mà luôn “thủ sẵn” cho mình chiêu trò, mưu mẹo để nổi tiếng thì nhiều.

Empty

Bê bối có thể nhanh chóng mang lại sự nổi tiếng, nhưng chỉ là nổi tiếng tạm thời, dễ dàng bị phá vỡ. Thành công sẽ chỉ đến với những nghệ sĩ có năng lực thực sự và luôn cống hiến hết mình cho khán giả.

Empty

Vì vậy, chẳng riêng gì Ngọc Trinh mà nhiều nghệ sĩ khác cần học đó là cân nhắc trước những phát ngôn của mình, bởi xung quanh họ luôn là dư luận, công chúng. Đừng để những phát ngôn sai lệch hay những lần vạ miệng phá hỏng đi hình ảnh của một ngôi sao!

 => Những người đẹp Việt vô tư văng tục như “hát hay” trên mạng xã hội

 Xem thêm video: Căn phòng toàn đồ hiệu nhưng như bãi rác của Ngọc Trinh 

Bình luận