Ngọc Trinh lại úp mở chia tay bạn trai đại gia đã gắn bó 2 năm

An An  - Thứ năm, 18/07/2019, 19:00 PM
Hình ảnh và chia sẻ của Ngọc Trinh một lần nữa khiến nhiều người cho rằng cô lại tiếp tục lỡ dở chuyện tình duyên một lần nữa.

Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia?

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng ở tuổi 30, người mẫu nội y vẫn lẻ bóng đi về dù đã qua một vài mối tình dang dở. Vì thế, mọi chia sẻ về đời tư tình ái của mỹ nhân họ Trần luôn được quan tâm.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh sang chảnh với ô tô tiền tỷ và túi cá sấu bạch tạng 2 tỷ đồng. Ngọc Trinh Viết: “Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu”.

Empty

Ngọc Trinh úp mở trên trang cá nhân

Chia sẻ này của Ngọc Trinh khiến nhiều người cho rằng cô đang úp mở chuyện chia tay bạn trai đã gắn bó 2 năm sau tỷ phú Hoàng Kiều.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là câu nói vu vơ của Ngọc Trinh và cũng là lời Ngọc Trinh khẳng định cô đã vững vàng kinh tế và không còn quá sợ sóng gió đường tình duyên.

Trước đó, Ngọc Trinh chia sẻ cô và bạn trai hẹn hò đã được 2 năm. So với các mối tình trước, chuyện tình hiện tại của người đẹp bớt gây ồn ào hơn, một phần bởi cô giấu danh tính và hình ảnh bạn trai hiện tại.

Empty

Ngọc Trinh khoe điều bất ngờ bạn trai đã dành cho mình

Tháng 3/2018, trong cuộc phỏng vấn trên Vietnamnet, Ngọc Trinh tiết lộ tên người yêu bắt đầu bắt chữ cái L. Cô còn khen bạn trai vừa có tâm vừa có tài vừa có đức.

Mới đây, trên Tri thức trẻ, Ngọc Trinh bật mí cô và người yêu lớn tuổi quen biết nhau nhờ vào sự mai mối, sau khi trò chuyện qua điện thoại, cả hai mới gặp gỡ ngoài đời và quyết định tìm hiểu nhau. “Nữ hoàng nội y” khẳng định sau 2 năm hẹn hò, bạn trai rất hiểu ý cô. “Chỉ cần nhích một cái là biết muốn gì”, Ngọc Trinh nói.

 => Hồ Ngọc Hà khoe quá trình chụp ảnh bikini đẹp từng “centimet” khiến dân mạng cười… bò

 Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà tự quay video khoe body chuẩn

Bình luận