Ngọc Trinh mặc bikini mỏng manh, khoe bụng phẳng lì giữa tin đồn bầu bí

An An  - Thứ tư, 13/03/2019, 12:00 PM
Ngọc Trinh tung video ghi lại hình ảnh gợi cảm, quyến rũ của mình với bộ bikini khoe trọn đường cong cơ thể.

Ngọc Trinh tung video mặc bikini, “đánh tan” tin đồn bầu bí

Trong khi tin đồn Ngọc Trinh có thể đang mang thai và sắp sinh con trong năm nay đang râm ran mạng xã hội thì mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ đăng một video mới nhất của mình chứng minh điều ngược lại.

Empty

Ngọc Trinh chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh cô đang diện bikini

Trong video, Ngọc Trinh diện bikini màu cam mỏng mảnh, khoe trọn đường cong của cơ thể. Đặc biệt, Ngọc Trinh cũng khéo léo khoe vòng hai phẳng lì, không một chút mỡ thừa để đáp lại tin đồn bầu bí đang khiến dân mạng xôn xao những ngày qua.

Empty

Ngọc Trinh khoe bụng phẳng lì trong video mới

Trước đó, sở dĩ tin đồn “Nữ hoàng nội y” mang bầu lan truyền bơi ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Phải chắc chắn 1 điều chưa công ty nào mà các chị em thương yêu nhau như Venus… 5 cô gái này sẽ tái xuất lần cuối cùng trên sàn diễn. Nguyễn Bảo Quỳnh Thư hứa không đi diễn hội chợ nữa nhé. Tường Vy chỉ diễn chùa từ thiện. Lê Hà tham gì lễ hội Kông Chiêng Gialai. Quỳnh Hương diễn tại Cannes. Ngoc Trinh sinh babi”.

Empty

Video của Ngọc Trinh như là câu trả lời cho mọi thắc mắc của dân mạng. Một cư dân mạng bình luận: “Ngọc Trinh không mang bầu nhưng có lẽ cô có sự định sẽ sinh con trong thời gián tới nên ông bầu Vũ Khắc Tiệp mới nói như vậy”.

Empty

Video cũng là câu trả lời cho tin đồn bầu bí của Ngọc Trinh

Một ý kiến khác cho rằng: “Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là bạn thân, chắc chắn “không có lửa làm sao có khói”. Mang bầu và sinh con cũng là điều mà Ngọc Trinh thường nói đến trong các bài phỏng vấn.

 => Rapper đốt sách học sinh trường Ams, đánh nhau, viết bài hát chửi thề tục tĩu… là ai?

Xem thêm video: Nam Em cầm chai tự gõ lên đầu

Bình luận