Ngọc Trinh “mặc như không” lên báo Quốc tế, gây tranh cãi khi xuất hiện ở LHP Cannes

Mộc Miên  - Thứ hai, 20/05/2019, 12:11 PM
Ngọc Trinh diện váy đính cườm nhưng có cắt cúp táo bạo như nội y ở Cannes khiến nhiều cư dân mạng bình luận trái chiều.

Ngọc Trinh “mặc cũng như không” ở LHP Cannes 2019:

Mới đây, Ngọc Trinh và một số người đẹp của công ty Venus của Vũ Khắc Tiệp đã xuất hiện tại Cannes và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Ở ngày thứ 5 Cannes, Ngọc Trinh diện váy đính cườm nhưng được thiết kế như nội y, “mặc cũng như không” trên thảm đỏ. Sự xuất hiện của ngọc Trinh ngay lập tức cũng thu hút sự chú ý của truyền thông Quốc tế.

Empty

Hình ảnh Ngọc Trinh ở LHP Cannes lên báo Quốc tế

Trang GettyImages – một chuyên trang thời trang đã ghi lại hình ảnh của Ngọc Trinh và đăng tải lên trang chủ của mình. Trong khi đó, ở trong nước, hình ảnh của Ngọc Trinh đã gây tranh cãi lớn.

Một số ý kiến cho rằng Ngọc Trinh táo bạo đã làm mình nổi bật giữa nhiều siêu sao Quốc tế nhưng cũng có ý kiến cho rằng, đại diện là một diễn viên Việt Nam đến sự LHP đẳng cấp thế giới, trong khi các diễn viên khác đều diện những trang phục lộng lẫy, thể hiện sự quý phái thì Ngọc Trinh lại diện trang phục có phần “lố”, không thể hiện được đẳng cấp của một ngôi sao.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Ngọc Trinh không bình luận gì thêm. Thay vào đó, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân của mình.

 

 =. Không chỉ Kỳ Duyên, loạt sao Việt từng gây “tức mắt” khi thả rông trên truyền hình

 Xem thêm video: MC Cát Tường khóc khi bị cắt hợp đồng

Bình luận