Ngọc Trinh quyết kiện hàng xóm vì “săn” clip bikini, bình luận khiếm nhã

An Nguyên  - Thứ sáu, 17/07/2020, 10:30 AM
Ngọc Trinh quyết kiện hàng xóm vì đã đăng clip biệt thự của cô lên mạng xã hội và có những bình luận khiếm nhã.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội được cho là hàng xóm nhà Ngọc Trinh đã chia sẻ đoạn clip quay lén căn biệt thự của Ngọc Trinh kèm theo chú thích: "Hóng mặc bikini". Trong nhiều clip khác, nhân vật này còn gọi người đẹp là nó làm fan của cô bức xúc.

Empty

 Hàng xóm Ngọc Trinh đăng tải lên mạng xã hội

Ngay sau khi clip này tràn lan trên mạng xã hội, Ngọc Trinh đã công khai kiện ra toà hàng xóm của mình vì đã quay lén toàn cảnh nhà mình cũng như bình luận khiếm nhã. Viết trên mục story Instagram, cô khẳng định: "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha” - đây là hành động cứng rắn của Ngọc Trinh khi bị một cô gái lạ mặt xâm phạm đời tư, đồng thời dùng những lời lẽ không hay để soi mói cuộc sống cá nhân của cô.

Empty

Ngọc Trinh công khai hình ảnh hàng xóm trên trang cá nhân

Được biết, đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh giải quyết một vấn đề bằng pháp luật. Cô cũng công khai diện mạo của cô gái đã gây ảnh hưởng đến đời tư của mình và quyết tâm làm cho ra lẽ. Sau khi biết sự việc, nhiều fan hâm mộ cho rằng, đây là hành động xâm phạm đời tư của người khác, việc này hoàn toàn có thể kiện ra toà và nhờ pháp luật can thiệp. Liên hệ với Ngọc Trinh, cô cho biết hiện tại cô đang cho luật sư tiến hành thu thập thông tin và sẽ làm việc với cô gái này nhanh nhất có thể.

Empty

Ngọc Trinh nhờ pháp luật can thiệp sự việc liên quan đời tư

Trước đó, nhiều sao Việt cũng bị hàng xóm làm phiền. Cụ thể, nam ca sĩ Nathan Lee từng dành khá nhiều thời gian và công sức để trùng tu căn villa tại Quận 2. Tuy nhiên, anh gặp khá nhiều vấn đề với hàng xóm do họ thường xuyên gây tiếng ồn từ sáng sớm đến tối và ngay cả dịp cuối tuần. Điều này khiến anh "chịu hết nổi" và quyết định chuyển sang căn hộ đắt đỏ ở trung tâm thành phố.

Empty

 Nathan Lee phải chuyển nhà vì hàng xóm

Giống Nathan Lee, Hoa hậu Diễm Hương cũng gặp vấn đề với hàng xóm. Từng sống ở chung cư nhưng về sau vợ chồng Diễm Hương chuyển sang nhà mặt đất.

Empty

Diễm Hương cũng từng khổ sở vì hàng xóm khó tính

Hoa hậu nhận xét hàng xóm vừa "ích kỷ" vừa "thâm". Cô than phiền lên trang cá nhân: "Sao vừa xuống đất ở là thấy không ưa hàng xóm liền. Ích kỷ vậy thì cũng chống mắt coi. Chắc 365 ngày nhà nó không ai vô đâu ha".

=> Những mỹ nhân Việt đột ngột gầy đến “bốc hơi” vòng một

Xem thêm video:  Hyun Bin xuất hiện ở sân bay

Bình luận