Ngọc Trinh tham dự LHP Cannes với tư cách gì?

Bình Nhi (T/H)  - Thứ hai, 20/05/2019, 19:00 PM
Ngọc Trinh lần đầu tiên xuất hiện tại LHP Cannes – một LHP danh giá bậc nhất thế giới khiến không ít người tò mò về sự xuất hiện của cô.

Ngọc Trinh tham dự LHP Cannes với tư cách gì?

LHP Cannes là một sự kiện điện ảnh thường niên được đánh giá là danh giá bậc nhất thế giới. Hàng năm, hàng trăm ngôi sao nổi tiếng đều đổ dồn về đây như một dịp để tỏa sáng trước ống kính của hàng nghìn phóng viên Quốc tế.

Khách mời dự LHP Cannes có nhiều thứ hạng: khách được mời bởi ban tổ chức, các đối tác của Cannes, và khách đăng ký tham dự. Danh giá nhất vẫn là khách mời chính thức của Ban tổ chức LHP Cannes gồm giám khảo, các nhân vật, các ngôi sao, các tác giả có phim dự thi trong chương trình chính thức kế đến là các tác giả trong những chương trình song hành…

Empty

Ngọc Trinh trong ngày dầu xuất hiện tại LHP Cannes

Được biết, lần xuất hiện này của Ngọc Trinh là theo lời mời của một nhãn hàng thời trang. Nữ hoàng nội y" cùng Quỳnh Hương, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp tham dự một buổi tiệc với tư cách khách mời VIP tại đây.

Ngọc Trinh có cơ hội gặp gỡ với nhiều ngôi sao quốc tế hàng đầu như thiên thần Victoria's Secret - Taylor Hill, nam ca sĩ Nick Jonas và diễn viên kiêm hoa hậu Priyanka Chopra.

Empty

Ngọc Trinh hội ngộ nhiều sao Quốc tế tại LHP Cannes

Ngày đầu đến LHP Cannes, Ngọc Trinh lập tức “gây bão” với màn khoe dáng không thể thách thức hơn. Cô diện chiếc đầm mỏng tang, vừa khoét ngực rất sâu vừa xẻ cao, chưa kể đến chi tiết phía sau, giúp Ngọc Trinh khoe được vòng 3 nóng bỏng.

Chưa dừng lại ở đó, lần xuất hiện sau, Ngọc Trinh còn chuẩn bị một bộ đầm khác, mỏng không kém và cũng xẻ không kém để thả dáng tại LHP Cannes. Chiếc đầm này của Ngọc Trinh đã trở thành một “cơn bão” ở trong nước và gây nhiều tranh cãi từ truyền thông Quốc tế.

Empty

Ngọc Trinh diện đầm gây tranh cãi ở ngày thứ 5 LHP Cannes

Liên quan đến vấn đề này, Ngọc Trinh bày tỏ: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".

 => Bất ngờ bình luận của truyền thông Quốc tế về Ngọc trinh tại LHP Cannes

Xem thêm video: MC Cát Tường khóc khi bị cắt hợp đồng MC

Bình luận