Người cha khóc nghẹn khi đưa con gái về nhà chồng khiến bao người thổn thức

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 03/06/2019, 16:10 PM
Người cha bật khóc trước cổng hoa nơi con gái làm lễ vu quy khiến ai xem cũng phải nghẹn ngào.

Đoạn clip người cha khóc nghẹn trước cổng hoa khi con gái về nhà chồng  

Mới đây đoạn clip ghi lại một đám cưới đặc biệt khi mà cô dâu bước và làm lễ cũng là lúc người cha ngồi phía dưới nghẹn ngào, nức nở. Trong suốt đoạn clip, điều khiến người xem day dứt đó là khoảnh khắc người cha của cô dâu ngồi dưới luôn ngước nhìn, dõi theo con.

Giây phút con gái đứng trước cổng hoa nói lời tạm biệt cha mẹ về nhà chồng, người cha như vỡ òa trong phút xúc động không nói lên lời. Khoảnh khắc đó có lẽ đã chạm vào trái tim của nhiều người, đặc biệt là đối với những cô gái đã và sắp sửa lên xe hoa.

Theo VietnamNet, đó là hình ảnh trong đám cưới của cô dâu Lê Nguyễn Cẩm Hằng (SN 1994) và chú rể Minh Thạo (SN 1994) ở Cai Lậy, Tiền Giang do nhiếp ảnh gia Phan Minh Điền (SN 1992, Cần Thơ) ghi lại.

Người thợ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng quý ấy chia sẻ: ‘Đám cưới diễn ra cách đây không lâu. Ngày tổ chức đãi tiệc ở nhà gái, gia đình làm 20 mâm cỗ, lúc khách về hết người cha ngồi bên bàn tiệc rất buồn. Ông khóc khiến nhiều người phải đến an ủi. Thấy hình ảnh đó tôi đã dùng máy để ghi lại'.

Empty
Empty

 Khoảnh khắc cha khóc nghẹn khi con gái về nhà chồng khiến nhiều cô gái thổn thức, xúc động 

Đặc biệt trong ngày đưa con gái về nhà chồng, cảm xúc người cha như vỡ òa. Ông bật khóc như đứa trẻ ngay tại cổng hoa. Hai cha con ôm nhau, dặn dò khiến ai chứng kiến cũng phải xúc động.

Người thợ ảnh cũng nói thêm, từng ghi lại hình ảnh nhiều đám cưới nhưng người cha trong video này khiến anh chú ý bởi người đàn ông thường rất ít khi bộc lộ cảm xúc.

‘Khi ông bộc lộ như vậy có lẽ vì ông thương con gái quá. Bên cạnh đó, ngày nay mối quan hệ giới trẻ và phụ huynh cũng có nhiều khoảng cách, đây là một hình ảnh đẹp thể hiện tình cảm cha con, gia đình’, anh nói.

 -> 8 lời nói dối của mẹ khiến con cả đời day dứt khi biết sự thật

Xem thêm: Clip xúc động khỉ mẹ ôm ấp, cố đánh thức khỉ con đã chết khiến người xem nghẹn ngào 

Bình luận