Người dân Hà Nội có thêm lựa chọn ứng dụng gọi xe mới

Khánh Tuân  - Thứ sáu, 19/10/2018, 13:37 PM
Người dân Hà Nội chính thức có thêm ứng dụng gọi xe mới khi ABER vừa chính thức ra mắt tại thủ đô vào sáng 19/10.

Theo đó, sau thời gian nâng cấp và hoàn thiện, ứng dụng gọi xe do các kỹ sư người Việt tạo ra là ABER đã chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng.

Empty

 Trong ngày ra mắt tại Hà Nội đã có đông đảo tài xế đăng ký ứng dụng này 

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt ABER tại Hà Nội, ông Huỳnh Lê Phú Phong - Tổng Giám đốc ABER Việt Nam cho biết: "ABER đã mang sức mạnh công nghệ và trí tuệ sáng tạo của tuổi trẻ vào sản phẩm tâm huyết của mình, góp phần xây dựng “ngôi nhà chung” cho anh em tài xế. Đồng thời, xây dựng ABER thành cầu nối hài hòa giữa nhu cầu của người dùng - tài xế - các nhà cung cấp dịch vụ vận tải. ABER mong muốn gia tăng trải nghiệm của khách hàng, bằng sự tận tâm và nụ cười của người dẫn đường - những tài xế ABER, với khách hàng không chỉ là di chuyển, mà ABER gọi đó là “chuyến xe chở nụ cười”.

Empty

Ông Huỳnh Lê Phú Phong - Tổng Giám đốc ABER Việt Nam chia sẻ về ứng dụng gọi xe đang được quan tâm này

Được biết, tài xế ABER sẽ được đảm bảo mức thu nhập do mức phí quản lý thấp, chiết khấu hấp dẫn nhất.

Còn về khách hàng, họ cũng được hưởng lợi với các mức giá cước cạnh tranh khi chi phí xe hiển thị ngay trên ứng dụng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ABER hoặc ví điện tử… ABER luôn nỗ lực để khách hàng có thêm nhiều ưu đãi nhất cho mỗi chuyến đi.

Sau khi nâng cấp, hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị của ABER sẽ chuẩn xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các, huyện, xã, tỉnh, thành Việt Nam tạo sự thuận lợi cho từng khách hàng cũng như tài xế.

ABER đưa ra đặt mục tiêu, đến cuối năm nay sẽ có 10.000 tài xế lái xe bốn bánh, 5.000 đối tác chạy xe hai bánh tại khu vực Hà Nội.

Theo kế hoạch, hãng sẽ tiếp tục mở rộng địa bàn tại Đăk Lăk vào đầu tháng 11/2018 và “phủ sóng” 63 tỉnh, thành trên cả nước vào cuối năm 2019.

Bình luận