Người dân Hà Nội xếp hàng từ 3 giờ sáng đợi mua vàng ngày vía Thần Tài

P.V  - Thứ hai, 03/02/2020, 16:03 PM
Theo quan niệm dân gian, mua vàng trong ngày vía Thần Tài sẽ mang lại nhiều may mắn, vì thế nhiều cửa hàng bán vàng của công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu đã mở cửa từ 3 giờ sáng phục vụ người dân.

Để tránh tình trạng khan hiếm hàng, Công ty Vàng Bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị chu đáo và đa dạng các mặt hàng từ nhẫn tròn trơn đến các sản phẩm trang sức vàng ta, vàng tây gắn đá ngọc quý phục vụ quý khách đón lộc thần tài. Chủ đề Canh Tý – chuột vàng là sản phẩm nhiều khách hàng quan tâm.

hoang kim bao  _  than tai 02

Năm nay, giữa thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona mới (2019-nCoV) mặc dù các cửa hàng vàng bạc đã bố trí nhân viên phát khẩu trang cùng nước rửa tay cho khách hàng an tâm mua sắm, nhưng  số lượng người mua năm nay có xu hướng giảm hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dân Hà nội đến xếp hàng mua tại các cửa hàng vàng từ 3 giờ sáng.

bt7

Người dân xếp hàng mua vàng trong ngày vía Thần Tài

Chị Hà Linh ( một khách hàng của công ty Vàng Bảo Tín Minh Châu tại Cầu Giấy) chia sẻ: “ Mặc dù chị cũng lo lây dịch nhưng thấy các cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu thực hiện các quy trình sát khuẩn phòng dịch tốt, và cũng do mọi năm chị thấy mình mua vàng ngày này được nhiều may mắn nên năm nay chị vẫn cố đến để mua một vài vật phẩm vàng cầu may mắn lấy hên cho cả năm. Chị cũng rất vui vì vàng hôm nay giảm hơn vàng mấy ngày vừa qua”.

tt

Theo quan niệm dân gian, mua vàng đầu năm vào ngày vía Thần Tài là một tín ngưỡng tâm linh quan trọng, đem lại tài lộc cho gia đình. Nếu xuất tiền mua vàng trong ngày này sẽ nhận được nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh cả năm.

Bình luận