Người đàn ông vác cá sấu sống nặng 50kg đến chợ bán

Phương Phương (T/h)  - Thứ tư, 06/12/2017, 11:14 AM
Một người đàn ông ở đã khiến nhiều người dân tại chợ Túy Loan (Đà Nẵng) hoảng hốt khi mang một con cá sấu còn sống nặng 50kg ra chợ này bán.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 5/12 tại chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Thời điểm này, nhiều người dân chứng kiến hình ảnh một con cá sấu bị quấn chặt miệng bò giữa nền chợ. Sự việc sau đó đã thu hút nhiều người đến xem.

Một số người dân có mặt tại chợ cho hay, con cá sấu dài hơn 1m, nặng khoảng 50kg, miệng bị quấn băng dính, được một người đàn ông mang đến giữa chợ Túy Loan bán. Người đàn ông này rao sẽ xẻ thịt cá và bán nếu có đủ người mua. Sự việc diễn ra trong thời gian khá ngắn nhưng thu hút nhiều người dân tại chợ đến xem.

ca-sau-1

Con cá sấu được rao bán tại chợ Túy Loan (Đà Nẵng) (Ảnh: Zing.vn)

-> Hà Nội cấm taxi hoạt động trên 13 tuyến phố từ nay đến tết Nguyên đán 2018

Ông Tán Văn Quang, Tổ trưởng Tổ Quản lý chợ Túy Loan đã xác nhận, có việc một người đàn ông mang con cá sấu sống đến chợ bán.

Cũng theo ông Quang, con cá sấu là do người ta nuôi. Qua kiểm tra, người bán xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng minh quá trình nuôi, nguồn gốc mặt hàng hợp lệ.

Tuy nhiên, theo quy định, mặt hàng này không được bán tại chợ. Vì vậy lực lượng quản lý chợ đã yêu cầu họ chuyển cá thể cá sấu ra khỏi khu vực chợ.

Video: Xe khách ngược chiều lao ầm ầm trên đường cao tốc

Bình luận