Người đẹp Paraguay ngất xỉu ngay khi vừa được xướng tên Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 26/10/2018, 09:58 AM
Người đẹp Paraguay vượt qua các đối thủ để đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International 2018) nhưng ngất xỉu ngay khi công bố.

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngất xỉu trên sân khấu

Clara Sosa xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp khác để chiến thắng vương miện. Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 diễn ra tối 25/10 tại Myanmar.

Vào khoảnh khắc quyết định, Clara Sosa quá hồi hộp nên khi nghe tên mình chiến thắng cô đã ngất xỉu. Mọi người bất ngờ và hốt hoảng đến để chăm sóc cô. Do chương trình đang được trực tiếp nên máy quay chuyển hướng để xử lý sự cố.

hoa1

Clara Sosa là một nữ đầu bếp danh tiếng, có chiều cao 1,75m. (Ảnh: VTC)

Hoa hậu Clara Sosa, 24 tuổi, xuất thân là một nữ đầu bếp trong chương trình truyền hình "La mañana de Unicanal" của Paraguay. Cô cao 1m75, thành thạo 3 ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Guarani và tiếng Anh. Người đẹp luôn được đánh giá cao về nhan sắc, thuyết trình lẫn ứng xử.

Đương kim Hoa hậu 2017- Maria Jose Lora - được vinh danh trong đêm chung kết trước khi trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, cô chia sẻ: "Tôi đã giành cả trái tim và tâm hồn của mình cho sứ mệnh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đây là một sự cam kết lâu dài"

Các giải Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về những người đẹp đến từ: Ấn Độ, Indonesia, Puerto Rico và Nhật Bản. Top 5 trải qua phần thi ứng xử và BTC đã trao những giải phụ đầu tiên, giải Social Media thuộc về đại diện Indonesia, giải đầm dạ hội đẹp nhất thuộc về người đẹp Thái Lan.

Trước đó, Top 20 được công bố sớm, bao gồm các đại diện đến từ: Brazil, Ấn Độ, Nga, Tây Ban Nha, Cuba, Australia, Kazakhstan, Costa Rica, Thái Lan, Peru, Thụy Điển, Venezuela, New Zealand, Sri Lanka, Paraguay, Nhật Bản, Mexico, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Indonesia.Sau khi danh sách 20 người đẹp được công bố, ban tổ chức cuộc thi tuyên bố đóng cổng bình chọn Miss Popular Vote.

-> Thúy An tiết lộ khoảng thời gian khủng hoảng sau khi giành Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018

Video: Bùi Phương Nga và những tiết lộ thú vị

Bình luận