Người đẹp Việt Nam đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Trái đất

An Nguyên  - Chủ nhật, 04/11/2018, 10:02 AM
Phương Khánh là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng tại Hoa hậu Trái đất - một đấu trường nhan sắc quốc tế nằm trong Top 6 cuộc thi uy tín nhất thế giới.

Phương Khánh trở thành Tân Hoa hậu Trái đất

Sau gần 1 tháng diễn ra các phần thi phụ và hoạt động bên lề, đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 đang diễn ra tại  tại sân khấu Mall of Asia, Philippines. Đại diện Việt Nam là Á hậu Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 86 đối thủ đến từ khắp các quốc gia trên thế giới để giành lấy chiếc vương miện thứ 18 của Miss Earth.

Empty

 Phương Khánh trở thành Tân Hoa hậu Trái đất 2018

Với nhan sắc nổi bật cùng phong độ ổn định thể hiện qua nhiều phần thi, Nguyễn Phương Khánh đã giành lấy danh hiệu cao quý nhất tại Hoa hậu Trái đất năm nay.

Empty

Tân Hoa hậu Trái đất 2018  Phương Khán nổi bật bên các thí sinh khác  

Ngoài ra còn có các giải phụ:

Hoa hậu Không khí 2018: Austria.

Hoa hậu Nước: Colombia.

Hoa hậu Lửa 2018: Mexico.

Phương Khánh là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng tại một đấu trường nhan sắc quốc tế nằm trong Top 6 cuộc thi uy tín nhất thế giới. Đây cũng là thành tích xứng đáng dành cho vẻ đẹp và sự nỗ lực của người đẹp gốc Bến Tre.

Empty

  Phương Khánh luôn nổi bật ở các phần thi

Empty

Trong câu hỏi ứng xử, Phương Khánh trả lời rằng giới trẻ ngày nay có được sự thuận lợi về công nghệ và mạng xã hội nhưng chỉ biết đến mỗi bản thân mình. Đại diện Việt Nam kêu gọi những bạn trẻ cùng thế hệ quan tâm đến trái đất và chung tay thay đổi, bảo vệ môi trường sống.

 => Hé lộ đầm dạ hội chung kết của Nguyễn Phương Khánh trước thềm chung kết Miss Earth

 Xem thêm video:  Phương Khánh sốt cao vẫn tự tin ở các câu hỏi trước đó

Bình luận