Người hâm mộ vây kín, khóc nấc trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ

An Bình (T/H)  - Thứ ba, 09/04/2019, 14:33 PM
Từ sáng sớm, nhiều người dân đã có mặt tại chùa Ấn Quang để chờ đến lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ. Nhiều nghệ sĩ thân thiết và người hâm mộ khóc nấc trong lễ viếng.

Nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam

10h30 sáng 9/4, thi hài của cố nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tại Mỹ đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Theo đó, nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa đến chùa Ấn Quang để làm lễ viếng tại đây.

Tại chùa Ấn Quang, rợp người đã tụ tập. Mẹ Anh Vũ như lả đi vì khóc cạn nước mắt, quá đau buồn trước thời khắc gặp lại con trai xấu số.

Ghi nhận của Trí thức trẻ tại nơi diễn ra tang lễ cố diễn viên, ngay khi linh cữu vừa được đưa khỏi xe, nghệ sĩ Minh Nhí - người đồng nghiệp rất thân thiết với Anh vũ và gia đình cố diễn viên đã không nén được đau thương và bật khóc nức nở. Bên cạnh đó, khung cảnh xung quanh khu vực chùa Ấn Quang cũng trở nên hỗn loạn khi người dân hiếu kỳ đổ xô tới ngày một nhiều.

Empty

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ khóc ngất 

Một số nghệ sĩ đến từ sớm như Minh Nhí có mặt tại chùa để giúp gia đình Anh Vũ quán xuyến mọi việc.

Empty

Nghệ sĩ Minh Nhí có mặt từ sớm

Empty
Empty

 Nhiều người dân đến khu vực đưa linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ

Empty
Empty
Empty

 Lực lượng chức năng có mặt ở nhiều khu vực quanh nơi diễn ra lễ viếng của nghệ sĩ Anh Vũ

Cùng thời điểm đó, căn nhà của Anh Vũ nằm khuất sâu trong con hẻm nhỏ của xóm lao động nghèo, đóng cửa im lìm với không khí vắng lặng u buồn.

Theo chia sẻ từ hàng xóm xung quanh, từ vài ngày nay, nhà của gia đình Anh Vũ luôn trong tình trạng im lìm. Họ cũng cho hay không thấy mẹ và chị gái mà thỉnh thoảng chỉ có vài người thân trong gia đình tất bật mang đồ đến để cùng gia đình phụ lo cho hậu sự nam nghệ sĩ.

Empty

Nhà của gia đình nghệ sĩ Anh vũ đóng cửa im lìm

Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972, từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, một trong những sân khấu cũ do bà "bầu" Hồng Vân quản lý. Anh là diễn viên nổi tiếng của làng sân khấu phía Nam. Ngoài ra, anh cũng được yêu thích qua nhiều vai phụ trên phim truyền hình, điện ảnh, trong đó, để lại dấu ấn qua vai má mì ở phim "Gái nhảy" của đạo diễn Lê Hoàng. Anh từng ba năm liên tiếp đoạt giải chương trình Gala cười.

Empty

Nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ

19 năm qua, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn giữ tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật. Tối 31/3 trước khi qua đời, Anh Vũ tham gia đóng kịch trong chương trình "Hương vị tình yêu" cùng các nghệ sĩ trong đoàn từ Việt Nam sang Mỹ.

 => Tình cũ U80 của Ngọc Trinh rút xấp tiền 700 triệu tặng gia đình Anh Vũ tại tang lễ gây tranh cãi

Xem thêm video: Những vở hài kịch của nghệ sĩ Anh Vũ

Bình luận