Người Hàn Quốc tử vong ở chung cư Goldmark City âm tính với SARS-CoV-2

H. Nam  - Thứ tư, 17/02/2021, 16:01 PM
Lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết mẫu xét nghiệm của người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại Goldmark City đã âm tính với SARS-CoV-2.

Chiều 17/2, trao đổi với PV Gia đình Việt Nam, ông Khổng Minh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) cho biết, mẫu xét nghiệm của người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại tòa chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

"Mẫu xét nghiệm đã cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2", ông Tuấn nói.

Tu-vong01 (1)

Mẫu xét nghiệm của người Hàn Quốc tử vong ở chung cư Goldmark City âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, ông Trần Thế Cương - Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) xác nhận về trường hợp một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn).

Ngay sau khi nhận được thông tin, đội phản ứng nhanh của quận Bắc Từ Liêm đã xuống lấy mẫu xét nghiệm đối với trường hợp này.

"Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm thời phong tỏa tòa nhà nơi người này ở để lấy mẫu xét nghiệm của cư dân tòa nhà để phòng chống dịch COVID - 19 theo đúng quy định", ông Trần Thế Cương nói với Gia đình Việt Nam.

Theo Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội), hiện cơ quan công an đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông ngoại quốc nói trên.

Bình luận