Người nhà tiết lộ tình trạng bệnh tình mới nhất của diễn viên Mai Phương

An Nguyên (T/H)  - Thứ ba, 10/09/2019, 10:01 AM
Cách đây vài ngày, thông tin diễn viên Mai Phương nhập viện do ung thư di căn vào màng tim khiến nhiều người lo lắng.

Tình trạng hiện tại của diễn viên Mai Phương

Theo ghi nhận của báo Vietnamnet, Mai Phương hiện nằm điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện Quân y 175, TP. HCM. “Sáng nay, chị Phương đã ngồi dậy được và ăn một ít bánh canh. Dù rất mệt và đau đớn nhưng chị ấy vẫn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật và hợp tác với bác sĩ. Những ngày qua, chị Phương ngủ rất ít và khó thở, phải hỗ trợ bằng máy” – người em kết nghĩa với Mai Phương buồn bã chia sẻ với Vietnamnet.

Empty

Hình ảnh diễn viên Mai Phương lần nhập viện trước đó

Là người túc trực thường xuyên bên cạnh Mai Phương, cô cho biết bệnh ung thư phổi của nữ diễn viên đã chuyển qua di căn vào màng tim. Những ngày qua, các bác sĩ đã tiến hành hút dịch, điều trị bằng thuốc.

Chia sẻ với Zing, người dì ruột của Mai Phương cũng có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cháu gái. Cô mở điện thoại và cho phóng viên xem ảnh của nữ diễn viên trên giường bệnh để hiểu thêm tình hình sức khỏe của Mai Phương. Trong ảnh, Mai Phương gầy hơn, bụng chướng và mặt có dấu hiệu phù.

Empty

“Cả gia đình đều xác định đây là bệnh nan y nhưng còn nước thì còn tát. Mỗi người có một phúc phần và mong cháu tôi sẽ vượt qua được căn bệnh quái ác này. Nhìn Phương chống chọi với cơn đau mà tôi rơi nước mắt”, dì của Mai Phương chia sẻ.

“Các bác sĩ của bệnh viện chưa cung cấp tình trạng cụ thể cho người nhà nên chúng tôi chưa thể chia sẻ gì thêm. Tuy nhiên, chị Phương vẫn chưa đến mức phải xạ trị hay hóa trị”,người nhà diễn viên Mai Phương cho biết.

Bé Lavie – con gái của diễn viên Mai Phương được người thân đưa đón đi học. Cô bé sẽ vào bệnh viện thăm mẹ sau khi kết thúc ngày học ở trường.

Empty

Ốc Thanh Vân tranh thủ đưa diễn viên Mai Phương đi du lịch 

Trước đó, ngày 05/09, MC Ốc Thanh Vân thông báo trên trang cá nhân về việc mọi người nên hạn chế vào viện thăm nữ nghệ sĩ sinh năm 1985 vì bệnh viện không đồng ý và các bác sĩ đang nỗ lực, chăm sóc tốt nhất cho Mai Phương.

 => Không chỉ Mai Phương, Hari, Anh Vũ... từng nghĩ tuổi thanh xuân mãi dừng lại vì ung thư

 Xem thêm video: Nếu vắng anh - Thanh Lan

Bình luận