Người phụ nữ bất ngờ biết giới tính của con nhờ lời nhắn gửi từ người cha quá cố

Phương Vũ (T/H)  - Thứ ba, 28/08/2018, 15:13 PM
Jennifer Jones-Prothro (38 tuổi, đến từ California, Mỹ) đã òa khóc khi được chính người cha quá cố thông báo giới tính đứa con trong bụng.

Người phụ nữ bất ngờ biết giới tính của con nhờ lời nhắn gửi từ người cha quá cố

Jennifer Jones-Prothro đang mong chờ đứa con thứ chín của mình sẽ chào đời vào tháng 12 tới đây và gần đây cô đã ngạc nhiên biết được giới tính của đứa trẻ. Điều kỳ lạ đó là vì thông báo này đến từ chính người cha quá cố của cô.

Theo chia sẻ của cô, với 8 đứa con trước đó, hai vợ chồng cô đều biết giới tính, nhưng họ giấu cha cô vì ông luôn muốn đó là điều bí mật cho đến khi đứa trẻ chào đời.

cha

Cô Jennifer vô cùng xúc động, bất ngờ trước thông điệp được cắt ghép của người cha quá cố (Ảnh: Daily Mail)

Trước lời thách thức tìm ra cách thông báo giới tính độc đáo, bất ngờ nhất của vợ, anh James đã khiến vợ mình, Jennifer thực sự vỡ òa trong niềm hạnh phúc bằng một đoạn ghi âm có một không hai.

Anh đã cắt ghép những mẩu tin nhắn thoại của bố vợ, ông Charles và ghép lại thành thông điệp thông báo giới tính đứa con thứ 9 của họ.

Vào một ngày đẹp trời, anh đưa cho vợ một loa và bắt đầu phát đoạn ghi âm. Đoạn ghi âm bắt đầu bằng giọng nói của chính anh: “Jenny, đây là cách sáng tạo nhất, đặc biệt nhất mà anh có thể nghĩ đến để nói cho em biết giới tính của con, nhưng anh không thể làm được nếu không có một chút sự giúp sức”.

Sau đó, giọng nói người cha quá cố của Jennifer vang lên: “Chào Jenny, là cha đây. Cha muốn cho con biết đứa trẻ là một bé gái”.

Nghe thấy giọng nói thân thương qua loa, Jennifer như vỡ òa khi lấy một tay che miệng. Cô không giấu nổi sự kinh ngạc và cả một chút hoài nghi.

Giọng nói của ông Charles sau đó kết thúc khi lặp đi lặp lại thông điệp: “Đó là một bé gái. Cha yêu các con, tạm biệt”.

Trước tâm trạng hỗn độn vì quá xúc động của vợ, anh James đã đến bên cạnh Jennifer và nói: “Anh yêu em, em yêu”.

Cô Jennifer cũng tiết lộ, hai vợ chồng sẽ đặt tên đệm cho cô con gái sắp chào đời là Charlie để tưởng nhớ cha cô, ông Charles.

-> Tình cha thiêng liêng của chàng “lãng tử” kiếm hiệp và con gái bị dị tật hở hàm ếch

Video: Nữ sinh hiếu học nguy cơ bỏ dở ước mơ làm bác sĩ vì mẹ ốm đau, nhà khánh kiệt

Bình luận